วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูก 7 ขวบช็อก! พ่อโพสต์ FB น้อยใจหย่าเมียใหม่ไม่ถึงเดือน ก่อนผูกคอดับ

หนุ่มใหญ่กำแพงเพชร ผูกคอตายในห้องน้ำ ลูกชาย 7 ขวบ กลับมาบ้านเจอประตูล็อก เรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเปิด ช็อก พ่อเสียชีวิตแล้ว เผย พ่อโพสต์เฟซบุ๊กน้อยใจเพิ่งหย่าภรรยาใหม่ บอก ไม่ตายวันนี้พรุ่งนี้ก็ตาย

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 59 ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน รอง สว.สส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ บ้านเลขที่ 60/2 หมู่ 8 บ้านป่าแดงกลาง ต.ถ้ำกระต่ายทอง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย และตำรวจชุดสืบสวน สภ.พรานกระต่าย ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณภายในห้องน้ำ พบศพ นายส่งเสริม ปานพลอย อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกผูกคอกับช่องลมภายในห้องน้ำ สภาพศพห้อยโตงเตง ลิ้นจุกปาก จึงให้กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย ช่วยกันนำศพลงมาเพื่อให้แพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย ชันสูตร ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม. และมีลูกชายวัย 7 ขวบ นั่งร้องไห้อย่างน่าเวทนา ส่วนญาติๆ ไม่ติดใจถึงสาเหตุของการเสียชีวิต จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น สอบสวนลูกชายวัย 7 ขวบ (เป็นลูกที่เกิดกับภรรยาคนแรก) ซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก ให้การว่าพ่อมีอาการเครียด และโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กน้อยใจที่เพิ่งหย่าร้างกับภรรยาคนใหม่ได้ไม่ถึงเดือน และพูดว่าไม่ตายวันนี้พรุ่งนี้ก็ตาย ในวันที่เด็กชายไม่ได้อยู่บ้านเพราะออกไปเล่นกับเพื่อน และกลับบ้านในเวลา 18.00 น. จากนั้นเตรียมตัวจะอาบน้ำ แต่พบว่าห้องน้ำล็อกจากข้างใน คิดว่าพ่อเข้าห้องน้ำ นั่งรออยู่นานแต่พ่อไม่ออกมา จึงเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบออกมาจากข้างใน ต่อมา ไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเปิดประตูห้องน้ำ และพบว่าพ่อผูกคอเสียชีวิตแล้ว.

หนุ่มใหญ่กำแพงเพชร ผูกคอตายในห้องน้ำ ลูกชาย 7 ขวบ กลับมาบ้านเจอประตูล็อก เรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเปิด ช็อก พ่อเสียชีวิตแล้ว เผย พ่อโพสต์เฟซบุ๊กน้อยใจเพิ่งหย่าภรรยาใหม่ บอก ไม่ตายวันนี้พรุ่งนี้ก็ตาย 14 พ.ย. 2559 10:42 14 พ.ย. 2559 11:26 ไทยรัฐ