วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ยะลา ถูกลูกเลี้ยงยิงดับ เหตุทะเลาะไปติดพันสาวสวย

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน ยะลา ถูกลูกเลี้ยงยิงดับ เหตุทะเลาะไปติดพันสาวสวย

  • Share:

ผช.ผู้ใหญ่บ้านยะลา ถูกยิงดับ หลังทะเลาะกับภรรยาซึ่งเป็นแม่ของลูกเลี้ยง เหตุไปติดพันสาวสวยรายหนึ่งแล้วเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ขณะที่ ภรรยาไปตามลูกเลี้ยงมาเจรจาแต่ไม่ลงตัว ก่อนถูกเอามีดไล่ฟัน เลยใช้ปืนยิงสวนจนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.ชัยนาส ทองรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กาบัง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุ มีผู้ยิงและถูกฟันได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 6 บ้านใหม่ ต.บาละ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อมา พร้อม พ.ต.อ.ญาณพงศ์ อุบลบาน ผกก. นายสมบัติ จันทร์เพชร ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอกาบัง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครองรุดไปสอบสวน พบเลือดสาดกระจายเปรอะบนพื้นภายในบ้านหลังดังกล่าว พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุนปืนอีก จำนวน 4 หัว ตกกระจัดกระจาย นอกจากนั้น ยังพบมีดปาดตาลเปื้อนคราบเลือดสดๆ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกยิง ทราบชื่อ นายอภิชาต ซุ้นห้อง อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ (ผรส.) ถูกยิงที่ใบหน้า กระสุนทะลุหลังและตามร่างกายอีกรวม 4 นัด อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน

ส่วนผู้ถูกฟันทราบชื่อ นางจิราภรณ์ ซุ่นห้อง อายุ 41 ปี เป็นภรรยานายอภิชาต ถูกฟันมือขวาปลายนิ้วนางขาด และนายธีระ จัลวรรณา อายุ 23 ปี ลูกชายนางจิราภรณ์ เป็นลูกเลี้ยงนายอภิชาต ถูกฟันศีรษะบาดแผลฉกรรจ์ อาการสาหัส ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลกาบัง จึงติดตามไปสอบสวน ปรากฏว่า นายอภิชาต ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้น นายอภิชาต ได้มีปากเสียงทะเลาะ ได้ทำร้ายนางจิราภรณ์ สาเหตุเพราะถูกจับได้ว่าไปติดพันสาวสวยรายหนึ่งในหมู่บ้าน ทั้งสองคนจึงมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุตอนหัวค่ำที่ผ่านมา ทั้งสองคนได้มีปากเสียงทะเลาะกันขึ้นอย่างรุนแรง จนถึงขึ้น นายอภิชาต ได้เข้าทุบตีทำร้าย นางจิราภรณ์ จนบาดเจ็บ ต่อมา นางจิราภรณ์จึงได้เดินออกจากบ้านนำเรื่องไปบอกเล่า นายธีระ จัลวรรณา ซึ่งเป็นลูกชายกับสามีเก่าที่พักอยู่ไม่ไกลนัก หลังจากนั้น นางจิราภรณ์กับนายธีระได้พากันเดินทางกลับไปเจรจาเพื่อยุติปัญหา ปรากฏว่าตกลงกันไม่ได้ นายอภิชาต ได้คว้ามีดปาดตาลไล่ฟันทั้งสอง นายธีระจึงได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่นำติดตัวไป ยิงใส่นายอภิชาตติดต่อกันหลายนัด จนล้มลงบาดเจ็บ และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลดังกล่าว ส่วน นายธีระ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมอายัดตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้