วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอุดรฯ พาสาวซ้อนมอเตอร์ไซค์ใหม่เอี่ยมซิ่งชนท้ายอีแต๋นดับ 1 สาหัส 1

หนุ่มอุดรฯ พาสาวซ้อนมอเตอร์ไซค์ใหม่เอี่ยมซิ่งชนท้ายอีแต๋นดับ 1 สาหัส 1

  • Share:

(ภาพจาก จนท.กู้ภัย)

หนุ่มอุดรฯ วัย 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ใหม่เอี่ยมให้สาวซ้อน ระหว่างทางพุ่งชนท้ายรถอีแต๋นเสียชีวิต ส่วนคนซ้อนสาหัส คาดขับขี่ด้วยความเร็วและมองไม่เห็นรถอีแต๋น

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 59 พ.ต.ท.สุริยา โพธิชาเนตร รอง ผกก.สส.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถอีแต๋น บริเวณสะพานข้ามลำห้วยไพจาน รอยต่อระหว่าง อ.กู่แก้ว กับ อ.หนองหาน ถนนสายกุมภวาปี-หนองหาน ใกล้กับบ้านพังงู ต.พังงู อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยทางหลวงอุดร จุดบริการหนองเม็ก ออกไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีขาว สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำอยู่ข้างถนนสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายสุวรรณ ประสงค์สุข อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 112 หมู่ที่ 13 ต.คอนสาย อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี ส่วนคนที่นั่งซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บสาหัสหน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.หนองหาน ทราบชื่อ น.ส.ดาหวัน เม็งดี อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 210 หมู่ที่ 5 ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านไปตามถนนสายกุมภวาปี-หนองหาน มุ่งหน้าเข้าตัว อ.หนองหาน เมื่อมาถึงบริเวณคอสะพานข้ามลำห้วยไพจาน ด้วยความเร็วและมองไม่เห็นรถอีแต๋นที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จึงชนท้ายอย่างแรงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถอีแต๋นขับหลบหนีไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาคนขับรถอีแต๋นมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้