วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นพูดหยามท้าทาย แฟนเก่าบึ่งรถข้ามจว. ยิงแสกหน้าแฟนใหม่

แฟนเก่าปืนโหดบุกจ่อยิงแสกหน้าแฟนใหม่ดับสยองคาหอพักเมืองกรุงเก่า เหยื่อกระสุนเป็นหนุ่มโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะมีปากเสียงกับแฟนสาวที่เพิ่งคบหากันไม่ถึง 2 เดือน หวาดระแวงฝ่ายหญิงกลับไปติดต่อกับอดีตแฟนหนุ่มที่เลิกรากันไปแล้ว หาเรื่องโทรศัพท์ไปต่อว่าท้าทายแฟนเก่า จนอีกฝ่ายแค้นจัดโดนหยามหมิ่นพาเพื่อนอีกคนบึ่งรถข้ามจังหวัดมาจากชลบุรี บุกเคาะประตูห้องชักทูตมรณะ .38 จ่อยิงเข้ากลางหน้าผากล้มทั้งยืนสิ้นใจคาที่ก่อนเผ่นหนีลอยนวล

แฟนเก่าแค้นโดนหยาม ขับรถข้ามจังหวัดบุกยิงแสกหน้าปลิดชีพแฟนใหม่ดับสยองคาหอพักเปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงตายในห้องหมายเลข 203 ชั้น 2 หอพักทรีไทม์ หมู่บ้านสินธิวา หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน รายงานให้ พ.ต.อ.ชัยยะ เพ็ชรปัญญา ผกก. นำกำลังฝ่ายสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านพากันมามุงดูจำนวนมาก ภายในห้องพบศพนายนรินทร์ สะอาดศรี อายุ 25 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 31 หมู่ 5 ต.ตลาดใหม่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนพื้นหน้าประตูในห้อง สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีขาวลาย ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้ากลางแสกหน้าผากทะลุท้ายทอย 1 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน คาดว่าเป็นปืน .38

สอบสวน น.ส.วัลยา จันทร์เปล่ง อายุ 23 ปี แฟนสาวผู้ตาย ให้การว่า ตนกับแฟนหนุ่มทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เพิ่งคบหาเป็นแฟนกันได้เกือบ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุในช่วงหัวค่ำ มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง ผู้ตายคิดว่าตนยังไม่เลิกติดต่อกับนายศรลักษณ์ ยลธรรธรรม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 369/26 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แฟนเก่าที่เลิกรากันไปนานแล้ว ผู้ตายจึงโทรศัพท์ไปหานายศรลักษณ์ พูดจาท้าทายให้มารับตนกลับคืนไป

จนกระทั่งเวลาประมาณ 00.30 น. นายศรลักษณ์ได้พาเพื่อนชายไม่ทราบชื่อ ขับรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน จาก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มาหาที่หอพัก ไปเคาะประตูเรียกห้อง 105 ชั้น 1 ที่ผู้ตายบอกเอาไว้ ไปเจอเพื่อนผู้ตายที่พักอยู่ในห้องบอกว่าผู้ตายไม่ได้อยู่ในห้องนี้ นายศรลักษณ์จึงข่มขู่ให้พาขึ้นมาหาห้องที่ผู้ตายพักอยู่กับตนและให้เคาะประตูเรียกจนผู้ตายเปิดประตูออกมา นายศรลักษณ์ก็ชักปืนออกมาจ่อยิงเข้าแสกหน้าจนล้ม ทั้งยืนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นพาเพื่อนวิ่งลงจากหอพักขับรถหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่านายศรลักษณ์โกรธแค้นที่ผู้ตายโทรศัพท์ไปเหยียดหยามและพูดจาท้าทาย ถึงขั้นขับรถข้ามจังหวัดมายิงชำระแค้น จะได้สืบสวนติดตามจับกุมแฟนเก่าปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

แฟนเก่าปืนโหดบุกจ่อยิงแสกหน้าแฟนใหม่ดับสยองคาหอพักเมืองกรุงเก่า เหยื่อกระสุนเป็นหนุ่มโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะมีปากเสียงกับแฟนสาวที่เพิ่งคบหากันไม่ถึง 2 เดือน หวาดระแวงฝ่ายหญิงกลับไปติดต่อกับอดีตแฟนหนุ่มที่เลิกรากันไปแล้ว 14 พ.ย. 2559 08:02 14 พ.ย. 2559 08:02 ไทยรัฐ