วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์เซโล' เซ็ง! 'คูตินโญ' บอกปัดซบราชัน อยู่กับหงส์แดงต่อ

มีรายงานว่า มาร์เซโล แบ็กซ้ายทีมเรอัล มาดริด ถาม ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ว่าอยากย้ายมาอยู่กับราชันชุดขาวหรือไม่ โดยคูตินโญ เลือกที่จะปฏิเสธ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 พ.ย. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตอบปฏิเสธ มาร์เซโล แบ็กซ้ายทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด หลังถูกชักชวนให้ย้ายไปร่วมทีมราชันชุดขาว ในระหว่างที่ทั้งคู่เจอกันในระหว่างกลับไปช่วยทีมชาติบราซิลทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้

สำหรับ คูตินโญ วัย 24 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูล ยิงไปแล้ว 5 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ ช่วยให้หงส์แดงผงาดนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้

รายงานข่าวล่าสุดจาก เซรา โฮรา หนังสื่อพิมพ์ชื่อดังในบราซิล ระบุว่า คูตินโญ ถูก มาร์เซโล ถามเกี่ยวกับโอกาสที่คูตินโญจะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ มาร่วมทีมเรอัล มาดริด ในวันใดวันหนึ่ง ซึ่งคูตินโญ ตอบกลับไปว่า “เยอร์เกน คลอปป์ (ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล) ทำให้ผมมีความมั่นใจ ผมรู้สึกว่าที่นี่เป็นเหมือนบ้าน”

มีรายงานว่า มาร์เซโล แบ็กซ้ายทีมเรอัล มาดริด ถาม ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ว่าอยากย้ายมาอยู่กับราชันชุดขาวหรือไม่ โดยคูตินโญ เลือกที่จะปฏิเสธ... 14 พ.ย. 2559 05:35 14 พ.ย. 2559 08:17 ไทยรัฐ