วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อนาคตมืดมน! ‘มิเกล’ ผิดหวัง โดน ‘คอนเต’ จับดองยาวในถ้ำสิงห์

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ทีมเชลซี ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ถูกผู้จัดการทีมอย่าง อันโตนิโอ คอนเต จับดองยาว ยังไม่ส่งลงสนามในฤดูกาลนี้แม่แต่นัดเดียว....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 พ.ย. ว่า จอห์น โอบี มิเกล กองกลางทีมชาติไนจีเรีย ของทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ถูก อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี จับดองยาว ยังไม่ส่งลงสนามในฤดูกาลนี้แม่แต่นัดเดียว

มิเกล กลับมาซ้อมช่วงปรีซีซั่นช้ากว่าปกติ เพราะไปช่วยทีมชาติไนจีเรียแข่งฟุตบอลโอลิมปิก ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่านี่คือเหตุผลที่ทำให้ คอนเต ไม่ปลื้มมิเกล และแม้ว่าเมื่อเร็วๆนี้ มิเกล ยืนยันว่าจะขอสู้เพื่อโอกาสของตัวเอง แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

“คอนเตบอกว่ามันไม่มีอะไร ส่วนผมก็แค่ฝึกซ้อมต่อไปแบบมืออาชีพ นี่คือทั้งหมดที่ผมสามารถทำได้ มันน่าผิดหวังนะ แต่นี่คือฟุตบอล มันไม่มีกาสื่อสารกันเมื่อช่วงซัมเมอร์ สโมสรไม่ได้บอกให้ผมย้าย หรือไฟเขียวให้ผมย้าย แล้วตลาดซื้อขายนักเตะมันก็ปิดตัวลง ผมเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียว แต่ผมไม่ต้องการย้ายออกจากทีม ผมอยู่ที่นี่มา 11 ปีแล้ว มันคงจะดีกว่าถ้าคุณจะย้ายออกไปเมื่อหมดสัญญา” มิเกล กล่าว

จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ทีมเชลซี ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ถูกผู้จัดการทีมอย่าง อันโตนิโอ คอนเต จับดองยาว ยังไม่ส่งลงสนามในฤดูกาลนี้แม่แต่นัดเดียว.... 14 พ.ย. 2559 01:51 14 พ.ย. 2559 02:42 ไทยรัฐ