วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจรวบหนุ่มหื่น อ้างเป็นตร.แล้วลวนลาม 2 นร.หญิงที่ศรีราชา

ตำรวจรวบหนุ่มหื่น อ้างเป็นตร.แล้วลวนลาม 2 นร.หญิงที่ศรีราชา

  • Share:

ตำรวจศรีราชาติดตามรวบหนุ่มหื่น อ้างเป็น ตร.ขี่รถจักรยานยนต์วนดูเหยื่อนักเรียนสาว สบโอกาสขับตามประกบนักเรียนหญิงทั้งสอง เพื่อขอตรวจสารเสพติดก่อนจะใช้มือจับล้วงอวัยวะเพศ เจอข้อหา แอบอ้างเป็นจนท. ลวนลาม กักขังหน่วงเหนี่ยว...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายประสาร ศรีหุ่น อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ที่ตกเป็นผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี เหตุเกิดที่บริเวณซอยข้าง วัดจีน (ไร่กล้วย-นาพร้าว) ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา โดยเจ้าหน้าที่สามารถติดตามไปจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าไม่เลขที่ หมู่3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กล 128 ชลบุรี ที่ขับไปก่อเหตุจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ศรีราชา

ทางเจ้าหน้าที่ได้เปิดคลิปวิดีโอที่มีกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งที่บันทึกภาพพฤติกรรมไว้ นายประสาร จึงยอมรับและให้การว่า ตนมีอาชีพเป็น คนขับรถบรรทุกรับจ้าง และวันเกิดเหตุตนดื่มสุราเข้าไปอย่างหนัก หลังจากนั้นตนจึงออกจากบ้านพัก ขับรถจักรยานยนต์มาตามทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุ และเห็นเด็กทั้ง 2 คน กำลังขับรถจักรยานยนต์ออกมาจาก โรงเรียนพอดี ตนจึงขี่ตามประกบ จนเกิดเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา นางสาวใบเฟิร์น (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 และ นางสาวแมว (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เล่าว่า ได้ถูกชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ สภ.ศรีราชา ประจำอยู่ที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว โดยชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงเรียน แล้วขับรถวนไปวนมา พวกตนก็ไมได้คิดอะไรคิดว่าเป็นผู้ปกครองที่มาดูนักเรียนภายในโรงเรียนที่ ซ้อมกีฬาเพื่อจะไปแข่งขันกันในเร็วๆนี้

จนกระทั่งพวกตนและเพื่อนซ้อมกีฬาเสร็จเวลาประมาณสองทุ่มกว่า ตนกับเพื่อนก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงเรียนสามคันเพื่อจะกลับบ้าน คันแรกมี น้องใบเฟิร์น กับ น้องแมว ส่วนที่เหลือเป็นเพื่อนที่ขี่รถตามไปส่งที่บ้าน ชายคนดังกล่าวได้จอดดักรอพวกตนอยู่ที่บริเวณริมป่าหน้าโรงเรียนฯ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ตามพวกตน พอไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจังหวะที่เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์แยกไปแล้ว ชายคนดังกล่าวก็สบโอกาสขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบรถของตน แล้วอ้างว่าตนเป็นตำรวจ สภ.ศรีราชา ประจำอยู่ที่ ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งไม่ไกลจากโรงเรียนมากนักแล้วได้บอกว่าพวกตนหน้าต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับ ยาเสพติดเลยจะขอตรวจสารเสพติด

พอจอดแล้วชายคนดังกล่าวก็ให้ น้องแมว รออยู่ที่รถจักรยานยนต์แล้วพยายามจะลาก น้องใบเฟิร์น ขึ้นรถจักรยานยนต์ของชายคนดังกล่าวไปตรวจสารเสพติดที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก แต่น้องเหมียวได้บอกตนไม่ให้ไปถ้าจะไปขอตามผู้ปกครองไปด้วย ซึ่งบ้านของตนอยู่ไม่ไกลจากป้อมตำรวจ แต่ชายที่ก่อเหตุก็ไม่ยอม พยายามจะดึงคอเสื้อของเธอเพื่อลากเธอไปตรวจให้ได้ ด้านน้องแมวที่มีสติ จึงใช้โทรศัพท์อัดเสียงชายฉกรรจ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะอาศัยจังหวะใช้มือลวงเข้าไปเข้าไปจับอวัยวะเพศของนักเรียนวัยรุ่นทั้ง 2 คนอีกด้วย และยังพูดว่าสองคนนี้ใครอวัยวะเพศใหญ่ว่ากัน พวกตนจึงตัดสินใจร้องขอความช่วยเหลือ จากประชาชนใกล้เคียง ชายคนดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นจึงกลับบ้านไปหาผู้ปกครองแล้วเดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.ศรีราชา จนทางเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ จึงนำตัวนายประสาร ศรีหุ่น ผู้ก่อเหตุเข้าห้องชี้ตัวโดยยืนปะปนกัน 4 คน โดยนายประสารผู้ก่อเหตุยืนอยู่ที่หมายเลข 3 หลังจากนั้นจึงให้ผู้เสียหายทั้ง 2 คน เข้ามาชี้ตัวซึ่งเมื่อทั้งคู่เข้ามาแล้วก็ชี้ไปที่หมายเลข 3 ที่นายประสารผู้ก่อเหตุยืนและถือป้ายเลขอยู่ และทั้งสองยืนยันว่าใช่คนเดียวกับผู้ก่อเหตุในคืนนั้น

ส่วน พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก.สภ.ศรีราชา กล่าวว่า สำหรับผู้ต้องหารายนี้ ที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น จากการตรวจสอบและยืนยันว่าไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตามที่ผู้ก่อเหตุอ้าง และไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ สภ.ศรีราชา แต่อย่างใดเลย หลังจากนั้นทางตำรวจได้แจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุเกิน 18 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ ความผิดฐานหน่วงเหนี่ยวหรือกักขัง ปลอมเป็นเจ้าพนักงาน แล้วนำตัวส่ง ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา สอบสวนเพิ่มเติมก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้