วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตราหมี ระส่ำ! ‘กรีซมันน์’ เท้าเดี้ยงชวดช่วยตราไก่ ลับแข้งช้างดำ

ข่าวร้ายสำหรับทัพตราหมี แอตเลติโก มาดริด หลัง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เท้าต้องถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับไอวอรี โคสต์เป็นที่เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ประกาศถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับไอวอรีโคสต์ วันอังคารนี้แล้ว หลังได้รับบาดเจ็บที่เท้า

เจ้าของดาวซัลโวยูโร 2016 ได้รับบาดเจ็บที่เท้าจากเกมฟุตบอลโลก 2016 รอบคัดเลือกที่ฝรั่งเศส เฉือนเอาชนะ สวีเดน แบบหืดจับ 2-1 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุดจากแถลงการณ์ของฝรั่งเศสระบุว่า “อองตวน กรีซมันน์ จะชวดลงสนามหลังมีปัญหาห้อเลือดบริเวณเท้าซ้ายของเขา เขาจะไม่มีตัวตายตัวแทน”

อย่างไรก็ตาม กรีซมันน์ จะต้องลุ้นว่าอาการเจ็บที่เท้าของเขาจะหายทันช่วยตราหมี ทำศึกดาร์บีแมตช์ร่วมเมืองกับ เรอัล มาดริด ในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้หรือไม่

ข่าวร้ายสำหรับทัพตราหมี แอตเลติโก มาดริด หลัง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เท้าต้องถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับไอวอรี โคสต์เป็นที่เรียบร้อย... 14 พ.ย. 2559 00:19 14 พ.ย. 2559 02:16 ไทยรัฐ