วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' เดือด! จวก 4 แข้งผี เรียกช่างทำผมมาเสริมหล่อก่อนเกมพ่ายสิงห์

ยังหาเรื่องไปทั่วสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีรายงานว่าจวกลูกทีม 4 รายในข้อหาเรียกช่างทำผมมาก่อนเกมที่พวกเขาพ่ายต่อ เชลซี เละเทะ 0-4 ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดขาดสั่งแข้งซีเนียร์ 4 รายให้มีสมาธิมากกว่านี้ หลังอ้างว่าการเรียกช่างทำผมมาก่อนเกมนัดสำคัญเป็นต้นเหตุที่พ่ายเละต่อ เชลซี 0-4 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อเดือนที่แล้ว

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า มี 4 แข้งซีเนียร์ของปิศาจแดงซึ่งมี มาร์กอส โรโฮ และ เซร์คิโอ โรเมโร รวมอยู่ด้วย ได้รวมเงินจ้างช่างทำผมมาเหยียบถึงโรงแรมที่พัก เพื่อทำการเสริมหล่อก่อนเกมบิ๊กแมตช์กับ เชลซี จะเริ่มขึ้น

ผลปรากฎว่า ผีแดง พ่ายต่อเจ้าถิ่นแบบเละเทะ ซึ่งล่าสุดก็มีรายงานว่าหลังเกมดังกล่าว มูรินโญรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากกับการกระทำของลูกทีมของเขา โดยมูรินโญได้ตำหนิสี่แข้งดังกล่าวมีสมาธิ และมุ่งมั่นต่อเกมที่จะแข่งขันมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับปัจจุบัน ผีแดง รั้งอันดับที่ 6 ของตารางโดยมีแต้มตามหลังจ่าฝูง ลิเวอร์พูล คู่ปรับตลอดกาลถึง 8 แต้ม

ยังหาเรื่องไปทั่วสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีรายงานว่าจวกลูกทีม 4 รายในข้อหาเรียกช่างทำผมมาก่อนเกมที่พวกเขาพ่ายต่อ เชลซี เละเทะ 0-4 ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์... 13 พ.ย. 2559 22:37 14 พ.ย. 2559 00:41 ไทยรัฐ