วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซูเนสส์' เผยเหตุ 'สเตอร์ริดจ์' ไปไม่ถึงไหน ขนาดเรือใบ-เชลซี ยังเขี่ยทิ้ง

แกรม ซูเนสส์ อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล ชี้ สาเหตุที่ทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของหงส์แดง ก้าวไปไม่ถึงนักเตะระดับท็อปสตาร์ และไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับสโมสรใหญ่ๆ เป็นเพราะขาดการทำงานหนัก..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย. ว่า แกรม ซูเนสส์ อดีตนักเตะทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ สาเหตุที่ทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของหงส์แดง ก้าวไปไม่ถึงนักเตะระดับท็อปสตาร์ และไม่ประสบความสำเร็จกับสโมสรใหญ่ที่ผ่านมาอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี เพราะขาดการทำงานหนัก

ปัจจุบัน สเตอร์ริดจ์ ต้องพบว่าตัวเองกลายเป็นนักเตะตัวสำรองของ โรเบอร์โต เฟอร์มิโน ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า และดูเหมือนว่า เยอร์เกน คลอปป์ ประทับใจการประสานงานระหว่าง เฟอร์มิโน,ซาดิโอ มาเน และ ฟิลิปเป คูตินโญ เป็นอย่างมากด้วย เลยทำให้สถานการณ์ในถิ่นแอนฟิลด์ของ สเตอร์ริดจ์ ไม่ค่อยสดใสนัก

“เมื่อเราเห็นการทำประตูของเขา สเตอร์ริดจ์มีคุณภาพในเรื่องนั้น แต่สิ่งที่เขาไม่มีสำหรับทุกทีมที่ต้องการประสบความสำเร็จก็คือจรรยาบรรณในการทำงาน นั่นคือสิ่งที่อธิบายว่าว่าทำไม 2 สโมสรใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี ถึงปล่อยเขาออกจากทีม และทำไมตอนนี้เขาไม่ได้เป็นตัวจริงกับสโมสรใหญ่ที่ 3 ของเขาอย่างลิเวอร์พูล เยอร์เกน คลอป์ เห็นเขาเป็นเพียงตัวสำรองที่ส่งลงมาในช่วง 20 นาทีที่เหลือเท่านั้น” ซูเนสส์ กล่าว

แกรม ซูเนสส์ อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล ชี้ สาเหตุที่ทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของหงส์แดง ก้าวไปไม่ถึงนักเตะระดับท็อปสตาร์ และไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับสโมสรใหญ่ๆ เป็นเพราะขาดการทำงานหนัก.. 13 พ.ย. 2559 21:54 13 พ.ย. 2559 22:21 ไทยรัฐ