วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวท้อง 4 เดือน ถูกประกบยิงสาหัส อ้างฝีมือสามีหนุ่ม ตร.สอบยังปฏิเสธ

สาวพัทลุงวัย 18 ท้อง 4 เดือน ถูกยิงอาการสาหัส ขณะขี่ จยย. นำรถไปให้พ่อ อ้างฝีมือสามีหนุ่ม ขณะ ตร.นำตัวสามีสอบ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ อ้างเพิ่งรู้ว่าเมียถูกยิง...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 พ.ต.ท.สำเริง มาชู รอง ผกก.สอบสวน สภ.ปากพะยูน อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีคนถูกยิง บนถนนสายควนออก ม่วงทวน หมู่ที่ 3 ตำบลปากพะยูน ญาตินำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลปากพะยูน จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ต่อมา ทราบชื่อคนเจ็บคือ น.ส.ออย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.ปากพะยูน ถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่แขนซ้าย และบริเวณข้างท้องซ้าย อาการสาหัส แพทย์ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลพัทลุง

จากการสอบสวน นายโต (นามสมมติ) อายุ 65 ปี พ่อของคนเจ็บ เล่าว่า ลูกสาวอยู่กินกับนายชนากรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี กระทั่งท้อง 4 เดือน จนเมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนโทรให้ลูกสาวนำรถจักรยานยนต์มาให้ เพราะจะไปธุระ พอเช้าวันนี้ ลูกสาวขี่รถมาหา ถึงที่เกิดเหตุ นายชนากรณ์ ขี่จักรยานยนต์อีกคันตามหลังมายิง แล้วหลบหนีไป สอบถามก็ไม่บอกว่าถูกยิงด้วยเหตุผลใด

ต่อมาเวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายชนากรณ์ มาทำการสอบสวน เบื้องต้นให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นคนลงมือยิงภรรยาตัวเองที่กำลังตั้งท้อง 4 เดือน เพิ่งจะทราบว่าถูกยิง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนพร้อมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวพัทลุงวัย 18 ท้อง 4 เดือน ถูกยิงอาการสาหัส ขณะขี่ จยย. นำรถไปให้พ่อ อ้างฝีมือสามีหนุ่ม ขณะ ตร.นำตัวสามีสอบ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ อ้างเพิ่งรู้ว่าเมียถูกยิง... 13 พ.ย. 2559 17:47 13 พ.ย. 2559 17:59 ไทยรัฐ