วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุเดือด! คลิปหนุ่มจยย.ซัดกันนัวหนุ่มกระบะ คาดขับรถปาดหน้า (ชมคลิป)

คลิปวิดีโอดุเดือดเลือดพล่าน แชร์สนั่นทั่วโลกโซเชียล เป็นคลิปชายขี่รถจักรยานยนต์ทะเลาะวิวาทกับชายขับรถกระบะ ที่ตลาดลาวดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี...

เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Birth Puwadon ได้โพสต์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) เป็นนาทีทะเลาะวิวาทระหว่างผู้ขี่รถจักรยานยนต์และผู้ขับรถกระบะ ที่บริเวณตลาดลาวดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี โดยชายขี่รถจักรยานยนต์ได้นำหมวกกันน็อกมาฟาดที่รถกระบะ ต่อมาผู้ขับรถกระบะได้เดินลงมาจากรถ แต่กลับชายขี่ จยย.ใช้หมวกกันน็อกฟาดที่ศีรษะอย่างรุนแรง จนทั้งคู่ลงไปต่อยตีกันที่พื้น ขณะที่ชายอีกคนที่ยืนอยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าไปห้าม

เหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ถ้าพี่น็อตเจอมอเตอร์ไซค์คันนี้ ต้องกราบหมวกกันน็อกแน่ๆ” ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ เพจ ได้นำคลิปนี้ไปมาแชร์ต่อ จนมีผู้เข้าชมคลิปสูงกว่า 2 แสนครั้ง และมีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

(ชมคลิป)

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามข้อเท็จจริงไปยัง นายภูวดล บุญเปี่ยม วัย 30 ปี เจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ที่หน้าตลาดลาวดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ตอนนั้นตนเองนั่งกินข้าวกับแฟน และได้เห็นรถจักรยานยนต์และรถกระบะขับไล่กันมา หลังจากที่จอดรถ ชายผู้ขี่รถจักรยานยนต์ก็นำหมวกกันน็อกมาฟาดใส่รถกระบะ และทั้งคู่ก็ตีกัน ซึ่งเหตุการณ์หลังจากในคลิป ตนเองก็ได้เข้าไปช่วยห้ามด้วย แต่ทั้งคู่ไม่ยอมหยุด ตีกันถึง 2 รอบ สุดท้ายตนเองจึงบอกว่า "ถ้าไม่แยกย้ายก็จะแจ้งตำรวจ" ทั้งคู่จึงแยกย้ายกันไป ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากการขับรถปาดหน้ากันมา

นอกจากนี้ ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ตลอดทั้งคืนของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ยังไม่มีประชาชนมาแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างผู้ขี่รถจักรยานยนต์และผู้ขับรถกระบะ

คลิปวิดีโอดุเดือดเลือดพล่าน แชร์สนั่นทั่วโลกโซเชียล เป็นคลิปชายขี่รถจักรยานยนต์ทะเลาะวิวาทกับชายขับรถกระบะ ที่ตลาดลาวดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี... 13 พ.ย. 2559 17:16 13 พ.ย. 2559 17:25 ไทยรัฐ