วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อตาซีมอน โผล่ให้ข้อมูล ลูกสาวหายตัวกว่าปี หวั่นโดนฆ่าอีกศพ

พ่อตาซีมอน โผล่ให้ข้อมูล ลูกสาวหายตัวกว่าปี หวั่นโดนฆ่าอีกศพ

  • Share:

หนุ่มใหญ่บางแค พ่อตา 'ซีมอน' โผล่ให้ข้อมูล ลูกสาว ซึ่งเป็นภรรยา และแม่ของลูกชายวัย 17 ปี หายตัวลึกลับนานกว่าปี ถามหลานชาย กลับพบพิรุธหลายอย่าง อ้างไม่รู้จัก ทั้งที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก หวั่นลูกถูกฆ่าด้วย ตร.เร่งไขปม ... 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 พ.ย. นายอนันต์ แสงอุไร อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 363/31 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร อาชีพขายข้าวหมูแดงอยู่ย่านบางแค เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัว น.ส.นันทิยา แสงอุไร อายุ 37 ปี ลูกสาวที่หายตัวไป เนื่องจากลูกสาวเป็นภรรยาของนายซีมอน บินตัน ผู้ต้องหาคดีฆ่าตัดคอโบกปูน โดย น.ส.นันทิยา มีลูกกับ นายซีมอน 1 คน นายแซม (นามสมมติ) อายุ 17 ปี

นายอนันต์ กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่า นายซีมอน อดีตลูกเขยถูกจับในข้อหาฆ่าตัดคอและโบกปูนอดีตนายตำรวจอิสราเอล ตนจึงได้เดินทางมาหานายซีมอน เพื่อที่จะสอบถามว่า น.ส.นันทิยา ลูกสาวของตน ที่มาอยู่กินกับนายซีมอน เมื่อปี 2558 ได้หายตัวไป และไม่สามารถติดต่อได้มากว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งจากการพูดคุยกับนายซีมอน บอกแต่ว่าลูกสาวถูกทางการลาวจับตัวที่ด่านหนองคาย เพราะมียาเสพติด เมื่อติดต่อไปที่สถานทูตลาว ก็ไม่พบข้อมูล จึงสงสัยว่าลูกสาวหายตัวไปไหน เกรงว่าจะถูกนายซีมอนฆ่าตายด้วย นอกจากนี้ยังได้สอบถามไปยังหลานชาย ที่เกิดจากนายซีมอนกับลูกสาว ตอบกลับมาเพียงว่าไม่รู้

นายอนันต์ เล่าต่อว่า น.ส.นันทิยา ลูกสาว ได้รู้จักกับนายซีมอนที่ตรอกข้าวสาร และได้อยู่กินกันจนลูกสาวตนตั้งท้องมีลูกชาย 1 คน คือ นายแซม ต่อมา นายซีมอนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในคดีอุ้มฆ่าและนำศพไปทิ้งที่จังหวัดกาญจนบุรี และต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 10 ปี โดยที่ลูกสาวตนเลี้ยงดูนายแซมมาตลอดเวลาที่ นายซีมอน ติดคุก กระทั่งนายซีมอน พ้นโทษออกมา ก็ถูกเนรเทศกลับอิสราเอล

"หลังจากนั้นนายซีมอนได้แอบเข้ามารับนายแซมกลับไปอยู่ที่ประเทศอิสราเอล เมื่อตอนนายแซมอายุได้ 12 ปี จนเมื่อปี 58 นายซีมอนได้กลับมาเช่าบ้านอยู่ย่านบางบัวทอง โดยที่ลูกสาวได้ย้ายไปอยู่กับนายซีมอนด้วย กระทั่งลูกสาวหายตัวไป จึงได้สอบถามนายซีมอนว่า ลูกสาวผมหายไปไหน ซึ่งนายซีมอนบอกว่าลูกสาวถูกจับที่ประเทศลาว" นายอนันต์ กล่าว 

นายอนันต์ กล่าวต่อว่า เมื่อตนขอให้นายซีมอนพาไปเยี่ยมลูกสาว นายซีมอนก็ย้ายบ้านหนีไป จนกระทั่งมาทราบข่าวว่านายซีมอน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว จึงได้เดินทางมาสอบถาม พบพิรุธหลายอย่าง เช่น นายแซม หลานชายตนแท้ๆ ที่ตนเคยช่วยเลี้ยงตอนเล็กๆ กลับพูดว่าไม่เคยรู้จักตน และไม่รู้จักแม่แท้ๆ ของเขา ที่เคยเลี้ยงมาตั้งหลายปี ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย

ทางด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า ขณะนี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ นายอนันต์ แสงอุไร อย่างละเอียด เพื่อรับทราบข้อมูลและหาหลักฐานการหายตัวไปของ น.ส.นันทิยา แสงอุไร พร้อททั้งให้ พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส.ชุดสืบสวน ได้พานายอนันต์ไปดูบ้านที่ น.ส.นันทิยา เคยเช่าอยู่กับนายซีมอน ก่อนที่จะหายตัวไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฆ่าหั่นศพ! ยัดเป๋าโบกปูน อดีตตร.ยิว

ตร.เร่งไขปม ลูกชายช่วยพ่อหั่นศพอิสราเอล ไม่ปักใจเชื่อแค่เรื่องชู้สาว

ออกหมายจับ ลูกชายวัย 17 ร่วมพ่อ ฆ่าอำพราง อดีต ตร.อิสราเอลคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้