วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'Nobody But Me' อัลบั้มใหม่ ผู้ชายเสียงละมุน 'ไมเคิล บูเบลย์'

ปีนี้ “ไมเคิล บูเบลย์” Michal Buble มีอัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังกัน กับ “โนบอดี้ บัท มี” Nobody But Me หลังจากหายไปสามปี สำหรับซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ อัลบั้มชุดที่ 9 ของหนุ่มเสียงดี ที่มาพร้อมกับอารมณ์ละมุนและความโรแมนติก ปล่อยซิงเกิลแรกชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม ซึ่งหลายๆคนที่ได้ฟังต่างก็ยกนิ้วให้กับความเยี่ยมยอดของเพลงนี้ อัลบั้ม “โนบอดี้ บัท มี” ก็ยังมีเพลงดีๆให้ฟังกันอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่เขาลงมือแต่งเอง อย่างซิงเกิล แรกของอัลบั้ม แล้วก็ยังมีเพลงเก่าอมตะที่เขาเอามาเล่าใหม่ได้อย่างไพเราะ เช่น God Only Knows เพลงเก่าของไบรอัน วิลสัน สมาชิกของวง เดอะ บีช บอยส์, My Baby Just Cares For Me เพลงจากหนังเรื่อง Whoo–pee!, The Very Thought of You ที่บิง ครอสบีเคยร้องเอาไว้ และเพลงสุดคลาสสิกของจอห์นนี เมอร์เซอร์ I Wanna Be Around นอกจากนี้ยังได้ศิลปินและนักดนตรี อาทิ เมแกห์น เทรเนอร์ และแบล็ค ธอท จากวง The Root มาร่วมงาน วางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิก.

ปีนี้ “ไมเคิล บูเบลย์” Michal Buble มีอัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังกัน กับ “โนบอดี้ บัท มี” Nobody But Me หลังจากหายไปสามปี สำหรับซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ อัลบั้มชุดที่ 9 13 พ.ย. 2559 14:57 13 พ.ย. 2559 14:57 ไทยรัฐ