วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของโรงกลึงเคราะห์ร้าย ไฟช็อตสะดุ้ง เซล้มเหล็กเจาะหัวสาหัส

เจ้าของโรงกลึงขนาดเล็กที่ชลบุรี ขยันวันอาทิตย์ ลูกน้องหยุด ตัวเองทำงานคนเดียว เคราะห์ร้ายขณะซ่อมปลั๊กไฟ ถูกไฟฟ้าช็อตจนสะดุ้งเสียหลัก เซล้มไปถูกมุมแหลมของแท่นหล็กเจาะเข้ากลางหน้าผาก ลึกถึงกระดูก อาการสาหัส... 

เวลา 11.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.หญิง บุญสิตา หาสิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งคนได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส ที่ห้องแถวชั้นเดียว เลขที่ 116/9 หลังโรงน้ำแข็งธารา หมู่ 3 ต.บ้านสวน พร้อมตำรวจสายตรวจ และกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ไปตรวจสอบ

ห้องเกิดเหตุเปิดเป็นโรงกลึงขนาดเล็ก พบร่าง นายอภิชัย สุพาษร อายุ 59 ปี เจ้าของโรงกลึง บริเวณหน้าผากมีบาดแผลลึกถึงกระดูก ที่ฝ่ามือขวาระหว่างนิ้วนางและนิ้วก้อยเป็นแผลฉีก นอนหงายอยู่กลางห้อง ในสภาพพูดไม่ได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำผ้าพันแผลปิดแผลเพื่อหยุดเลือด แล้วรีบพาส่ง รพ.ชลบุรี

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตรวจสถานที่เกิดเหตุพบคราบเลือดบนแผ่นเหล็กแท่นเครื่องเจียร ขณะที่เพื่อนข้างห้องบอกว่า นายอภิชัย เพิ่งมาเช่าห้องเกิดเหตุเปิดเป็นโรงกลึงได้ 2 เดือน โดยทำงานกับลูกน้องอีก 1 คน แต่วันนี้เป็นวันอาทิตย์ ลูกน้องหยุด นายอภิชัย เปิดร้านทำงานคนเดียว กระทั่งเกิดเหตุขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะ นายอภิชัย กำลังตัดเหล็กแผ่นอยู่นั้น สายไฟได้หลุดออก และปลั๊กตัวผู้แตก ระหว่างที่ นายอภิชัย กำลังแก้ไขได้เกิดไฟช็อตขึ้น ทำให้ตกใจสะดุ้งร่างเซเสียหลักล้มหน้าผากไปถูกเหลี่ยมเหล็กของแท่นเจียร เจาะเป็นแผลฉกรรจ์ลึกถึงกระดูก อาการสาหัส.

เจ้าของโรงกลึงขนาดเล็กที่ชลบุรี ขยันวันอาทิตย์ ลูกน้องหยุด ตัวเองทำงานคนเดียว เคราะห์ร้ายขณะซ่อมปลั๊กไฟ ถูกไฟฟ้าช็อตจนสะดุ้งเสียหลัก เซล้มไปถูกมุมแหลมของแท่นหล็กเจาะเข้ากลางหน้าผาก ลึกถึงกระดูก อาการสาหัส... 13 พ.ย. 2559 14:34 13 พ.ย. 2559 14:59 ไทยรัฐ