วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สองหนุ่มขี่ จยย.ตายคู่กันบนถนน ไม่รู้รถอะไรชน แต่ล้อย่นถึงแฮนด์

เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต เป็นชายตายอยู่ด้วยกันบนถนน 2 ศพที่ชลบุรี ไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ รู้เพียงว่ามีรถยนต์วิ่งตัดหน้า แล้ว จยย.พุ่งชนอย่างแรงจนล้อหน้าย่นมาถึงแฮนด์ ทั้งคนขี่คนซ้อนตายคาที่ ส่วนคู่กรณีหนีไป...


วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.สุพรชัย นีระสมิต รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันที่ทางเข้าโรงโม่หินศิลามหานคร ถนนแสนสุข หมู่ 4 ต.เหมือง จึงพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปที่เกิดเหตุ

พบศพ นายอำนาจ มีถาวร อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 1 ต.คูเมือง อ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด อีกศพเป็นชายใส่กางเกงขายาวสีขาว สวมเสื้อแขนยาวสีส้ม ไม่ทราบชื่อที่อยู่ สภาพหน้าผากและกะโหลกศีรษะแตกทั้งคู่ เสียชีวิตนอนเรียงกันอยู่กลางถนน

ห่างจากศพประมาณ 3 เมตร มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก 110 สีส้มดำ ทะเบียน ขธร 796 ร้อยเอ็ด ด้านหน้ามีรอยถูกชน ล้อย่นถึงแฮนด์

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์ไม่ทราบชนิดวิ่งออกจากปากทางโรงโม่หิน ตัดหน้ารถจักรยานยนต์ที่วิ่งทางตรงหลบไม่พ้นพุ่งเข้าชนอย่างจัง จนทั้ง 2 เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถคู่กรณีหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจดูกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่าผู้ตายทั้ง 2 ขี่รถจักรยานยนต์ชนรถอะไรจนเสียชีวิตทั้งคู่ดังกล่าว. 

เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต เป็นชายตายอยู่ด้วยกันบนถนน 2 ศพที่ชลบุรี ไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ รู้เพียงว่ามีรถยนต์วิ่งตัดหน้า แล้ว จยย.พุ่งชนอย่างแรงจนล้อหน้าย่นมาถึงแฮนด์ ทั้งคนขี่คนซ้อนตายคาที่ ส่วนคู่กรณีหนีไป... 13 พ.ย. 2559 14:05 13 พ.ย. 2559 15:31 ไทยรัฐ


advertisement