วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวรรค์แห่งใหม่ของนักกิน

เอาใจนักชิมให้มีความสุขในการกินอย่างเต็มที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา บางนา จัดโซนอาหารระดับพรีเมียม FOOD PATIO รวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยกว่า 80 ร้าน ในบรรยากาศทันสมัย ที่บริเวณชั้น B1 พร้อมปรับรูปโฉมเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ใหม่ให้เป็นสุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลกอีกด้วย

สำหรับ FOOD PATIO นี้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมบรรยากาศทันสมัย ภายใต้คอนเซปต์ Oasis ที่ดีไซน์อย่างสวยงาม สบายตา ด้วยต้นไม้สีเขียวหลากหลายชนิด ร่มรื่น และแฝงความหรูหราด้วยการเลือกใช้สีทองแดง พร้อมกันนี้ยังได้รวบรวมสุดยอดร้านอาหารดัง อาทิ มังกรหลวง, ขาหมูตรอกซุง, ข้าวมันไก่สิงคโปร์ บุญตงเกียรติ, ภูไทไก่ย่าง 1971 และร้านชามมานะ เป็นต้น ในส่วนของเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ได้ปรับปรุงรูปแบบใหม่ขยายพื้นที่กว่า 5,700 ตารางเมตร โดยรวบรวมสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งอาหาร ผัก ผลไม้ สินค้าอุปโภคบริโภคจากทั่วโลกกว่า 40,000 รายการ รวมถึงโซน Take Home ที่รวบรวมร้านอาหาร ชื่อดังกว่า 52 ร้าน อาทิ แดง แหนมเนือง จากอุดรธานี, ลูกชิ้นปิ้งแพร่งนารา, โส่ยขนมไทยดอนหวาย, เป็ดย่างวุฒิกร ร้านดังจากโชคชัยสี่, Minamoto Kitchoan มินาโมโตะ คิโชอัน ร้านขนมจากญี่ปุ่น, Audrey Café คัพเค้กดอกไม้ สวย หวาน และโปรโมชั่นพิเศษ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาบางนา สะสมยอดซื้อครบ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระทะ Circulon มูลค่า 1,820 บาท ถึง 14 พ.ย.นี้เท่านั้น

งานนี้จึงถูกใจนักชิมอย่าง ปัทม์ บุญเดช บอกว่า ที่ Food Patio มีร้านอาหารที่หลากหลายสไตล์ทั้ง ไทย ฝรั่ง จีน หรือญี่ปุ่น เลือกได้ไม่มี เบื่อ เพราะมีร้านมากกว่า 80 ร้าน ถ้าวันไหนนึกเมนูอาหารไม่ออก ก็จะมาที่โซน Food Patio แล้วเดินเลือกเลย ความแตกต่างของ Food Patio อย่างแรกเลย คือ ความสวยทันสมัย ดูหรูหรา ด้วยโทนสีขาว ทองแดง ตัดกับแสงไฟอ่อนๆ และตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว ทำให้รู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ.

เอาใจนักชิมให้มีความสุขในการกินอย่างเต็มที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา บางนา จัดโซนอาหารระดับพรีเมียม FOOD PATIO รวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยกว่า 80 ร้าน 13 พ.ย. 2559 13:49 13 พ.ย. 2559 13:50 ไทยรัฐ