วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เร่งไขปม ลูกชายช่วยพ่อหั่นศพอิสราเอล ไม่ปักใจเชื่อแค่เรื่องชู้สาว

กองปราบฯ ไม่ปักใจเชื่ออิสราเอลฆ่าหั่นศพโบกปูนเพราะปมชู้สาว ส่งตัวดำเนินคดีต่อยัง สภ.บางบัวทอง เร่งหาพยานหลักฐานบ่งชี้ลูกชายมีเอี่ยวช่วยพ่อฆ่า   

จากกรณี นายเอลิยาฮู โคเฮน อายุ 63 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจใหญ่ชาวอิสราเอล ถูกฆ่าหั่นศพแล้วโบกปูนที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านภัทราวรรณ ถนนเทศบาล 2 ต.ละในหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้ทำการควบคุมตัว นายซีมอน บินตัน อายุ 50 ปี ชาวอิราเอล ผู้ต้องสงสัยมาทำการสอบปากคำ

ความคืบหน้าวันนี้ พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 กองปราบปราม เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ชุดคอมมานโด กองปราบปราม เข้าไปควบคุมตัว ช่วงแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ไม่ยอมรับว่าเป็นฝีมือตัวเอง กระทั่งต่อมาตำรวจได้พบหลักฐานเป็นคราบเลือดผู้ตาย อีกทั้งการสอบปากให้การวกวนมีพิรุธ เจ้าหน้าที่สอบเค้นหนักขึ้น กระทั่งรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่า

"ทางกองปราบปราม ได้โอนคดีนี้ส่งต่อไปยัง สภ.บางบัวทอง เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุดำเนินการ ขณะนี้รอสอบไขปมลูกชายมีส่วนเกี่ยวข้องในการฆ่าด้วยหรือไม่ เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ส่วนหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงตัวลูกก็ยังไม่ชัดเจนมากนัก จึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา แต่ยังคงไม่ตัดประเด็นทิ้ง สำหรับสาเหตุที่ฆ่าผู้ตายยืนยันตามเดิม แค้นปมชู้สาว จนท.ไม่ปักใจเชื่อ" พ.ต.อ.จิรภพ กล่าว. 

กองปราบฯ ไม่ปักใจเชื่ออิสราเอลฆ่าหั่นศพโบกปูนเพราะปมชู้สาว ส่งตัวดำเนินคดีต่อยัง สภ.บางบัวทอง เร่งหาพยานหลักฐานบ่งชี้ลูกชายมีเอี่ยวช่วยพ่อฆ่า 13 พ.ย. 2559 12:54 13 พ.ย. 2559 16:37 ไทยรัฐ