วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร้านข้าวหมูแดงชื่อดัง ราชบุรี เปิด ปชช.กินฟรีตลอดวัน ถวายพ่อหลวง ร.9

ร้านข้าวหมูแดงชื่อดัง ราชบุรี เปิด ปชช.กินฟรีตลอดวัน ถวายพ่อหลวง ร.9

  • Share:

ร้านข้าวหมูแดงชื่อดัง จ.ราชบุรี เลี้ยงประชาชนฟรีตลอดวัน พร้อมแจกพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง ร.9 จำนวน 999 ภาพ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ลั่นขอทำความดีตามรอยเบื้องพระยุคลบาทของพ่อหลวง จนกว่าชีวิตจะหาไม่

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 13 พ.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ ที่ร้านข้าวหมูแดง-หมูกรอบชื่อดัง ตั้งอยู่ริมถนนแสงชูโต ข้างธนาคารออมสิน สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี หน้าร้านติดป้ายวันนี้อาหารทุกรายการทานฟรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลให้กับในหลวงของเรา ภายในร้านพบลูกค้าจำนวนมาก แวะเวียนเข้ามานั่งอยู่เต็มร้าน มี นายบุญเอื้อ คงกระพันธ์ เจ้าของร้าน พร้อมกลุ่มเพื่อน กำลังขะมักเขม้นแจกจ่ายข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ขนมจีน ขนมหวาน และนำ้ผลไม้ให้กับลูกค้ารับประทานฟรี

ก่อนที่ นายบุญเอื้อ จะกล่าวว่า วันนี้เตรียมข้าวไว้ประมาณ 2,000 จาน ซึ่งทางครอบครัวและกลุ่มเพื่อนตั้งใจร่วมทำความดี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสครบ 30 วัน การเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของแผ่นดิน ดังนั้น การสืบสานพระราชปณิธานด้วยการทำความดีถวายพ่อหลวง นั้น เป็นสิ่งที่ตนเองและครอบครัวทำได้ตราบจนชีวิตจะหาไม่ โดยมี นางณิทฐา แสวงทอง รอง ผวจ.ราชบุรี และ พ.อ.พีรฉัตร พานทอง หน.กองกิจการพลเรือน มทบ.15 ร่วมแจกพระบรมฉายาลักษณ์ จำนวน 999 ภาพ ให้กับประชาชนที่มาในวันนี้ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้