วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศรีลังกาก็มา! ตร.พัทยารวบ2หนุ่ม ถูกสาวชาติเดียวกันแจ้ง ล่อลวงมาค้ากาม

ศรีลังกาก็มา! ตร.พัทยารวบ2หนุ่ม ถูกสาวชาติเดียวกันแจ้ง ล่อลวงมาค้ากาม

  • Share:

ตำรวจเมืองพัทยา บุกจับ 2 หนุ่มชาวศรีลังกา หลังมีหญิงสาวชาติเดียวกันมาขอความช่วยเหลือว่า ถูก 2 หนุ่มหลอกมาค้าประเวณี รับแขกวันละ 5-6 คน จนต้องแอบหนีออกมาแจ้งตำรวจ ฝ่ายหนุ่มอ้างผู้เสียหายเป็นเมีย และไม่ได้ล่อลวงมาค้าประเวณี...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 12 พ.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.อ.ชัชพล ภัทรศิริพร ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมกันจับกุมและสอบปากคำ ผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายฮารซา คูมารา (Harsha Kumara) อายุ 34 ปี ชาวศรีลังกา และนายมาดูร่า ทูซฮาล่า (Madura Thushara) อายุ 26 ปี ชาวศรีลังกา ในข้อกล่าวหา "ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังหน่วงเหนี่ยว, ร่วมกันหน่วงเหนี่ยว กระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย หรือทำร้ายร่างกาย หรือขู่เข็ญด้วยประการใดๆ ว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้นกระทำการค้าประเวณี, ร่วมกระทำการค้ามนุษย์"

สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาววัย 20 ปี สัญชาติศรีลังกา ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าถูก 2 ผู้ต้องหาล่อลวงมาจากประเทศบ้านเกิด ว่าจะพาไปท่องเที่ยวยังประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตนเองหลงเชื่อจึงร่วมเดินทางมาด้วย สุดท้าย 2 ผู้ต้องหาเพื่อนร่วมชาติ เผยธาตุแท้ข่มขู่ยึดหนังสือเดินทาง พร้อมบังคับค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยวภายในเมืองพัทยา ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ในแต่ละวันจะต้องรับลูกค้าวันละ 5-6 คน จนทนไม่ไหว แอบหลบหนีเข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยดังกล่าว

ภายหลังจากการรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางแผนจับกุม 2 ผู้ต้องหาไว้ได้ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่าผู้เสียหายเป็นภรรยา และไม่ได้ล่อล่วงมาค้าประเวณีตามที่ผู้เสียหายแจ้งแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากพบหลักฐานบัญชีรับเงินเกี่ยวกับการค้าประเวณี ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญที่จะเอาผิดกับ 2 ผู้ต้องหาได้ จึงนำตัวเข้าควบคุมในห้องขัง เพื่อดำเนินคดีต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้