วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แป้ง-แหนม” รักใหม่ก่อเกิด?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ปล่อยให้หัวใจได้ทำงานเป็นอิสระ เมื่ออยากรัก ก็ให้รัก เมื่ออยากหยุดรัก...หัวใจจะได้คำตอบเองสิว่า เหตุไฉนใจถึงหยุดรักคนที่เคยรัก เหตุและผลจะนำมาซึ่งคำตอบที่แท้จริง เพราะหัวใจมีไว้รัก ฉะนั้นจะยั้งทำไม เมื่อใจอยากจะรัก

ฮ่ะแอ้ม! จดหมายหวาน มดกัด ร่อนร้อนแรงมาจาก น้องอ้อยใจ สาว ที่คลั่งนักร้องมาดอบอุ่นสุดหล่อ แหนม-รณเดช

“หนูอึ้งไปเลยค่ะ กับข่าวในตอนนี้ เพื่อนๆหนูส่งลิงก์ข่าวเรื่องประเด็นฮอตที่ชาวโลกอินเตอร์เน็ตแอบสงสัย เรื่อง แหนม-รณเดช แฟน เอ้ย! ศิลปินคนโปรดของหนู เขาส่องไอจีพี่แหนมกันหนักมากในขณะนี้ โลเกชั่นในภาพถ่ายหลายๆใบของพี่แหนม ทำไมมันคุ้นตา และไปคล้ายกับของ แป้ง-อรจิรา นักล่ะค้า หนูงี้คันมาก ตกลงเขาคบหากันหราคะ”สงสัยกันมาเยอะมากถึงรักใหม่ ที่ส่อเค้าจะก่อเกิดเป็นรักก้อนใหญ่ เพราะ แป้ง-อรจิรา ดูสวยสดใส ส่วน แหนม รณเดช ก็หล่อหน้าใส อ่ะอ้า!! หรือทั้งคู่จะมีความรัก ยิ่งสงสัยคาใจหนัก เมื่อมีคนนำไอจีของทั้งแป้ง-แหนมมาเทียบทั้งสถานที่ทะเลเสม็ด และ ทิวเขาของเขาใหญ่ เชื่อว่าทั้งคู่อยู่ในสถานที่เดียวกัน ในช่วงเวลาเดียวกันเด๊ะๆ ณ จุดนี้ ความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่จะแอบปลูกต้นรักให้แก่กันอยู่ก็มีสูง

แถมมีภาพหลุด แป้ง-แหนม นั่งหม่ำข้าว คู่กันออกมาคอนเฟิร์มอีก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็คงได้แต่พยักหน้าหงึกๆ ว่า รักมันคงก่อเกิดขึ้นมาแล้วล่ะ อ่ะอ้า!! อย่าไปลือว่า แป้งแย่งแหนม มาจากแฟนนะ แหนม เลิกกับแฟนสาว ที่เคยมีข่าวใกล้จะแต่งงานกันแล้วจ้า ส่วน แป้ง ก็รู้กันดีว่าโสด แต่แซ่บ คนรอจีบ รอเสียบ รอดามหัวใจเพียบ แต่ แป้ง คงต้องคลิกกับ แหนม มากๆ ถึงยอมให้เข้าใกล้หัวใจมากกว่าใคร แป้ง คนจริง รักใครหากแน่ใจเธอพร้อมเปิดใจและเปิดปากแน่นอน

รอแว้บน้า ว่าแป้งกับแหนม จะระบุความสัมพันธ์หวานๆในครั้งนี้ว่าอะไร จะได้หายคาใจกันสักที อากาศแบบนี้ หาคนมาทำให้ หัวใจอุ่น!! มันก็เป็นเรื่องที่ดี (อิอิ) เนอะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 พ.ย. 2559 09:25 13 พ.ย. 2559 09:25 ไทยรัฐ