วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เสือจี๊ด! ‘โกมาน’ โดนโรคเดี้ยงถามหา ปิดเทอมยาวถึงสิ้นปี

ทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ถึงกับออกแถลงการณ์ยืนยันอาการบาดเจ็บของ คิงสลีย์ โกมาน ปีกฟอร์มแรงชาวฝรั่งเศส ที่ประสบระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติ ทำให้ต้องพลาดลงสนามนานกว่า 2 เดือนเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 พ.ย. ว่า สโมสร บาเยิร์น มิวนิก ออกอาการเหนื่อยใจอีกรอบ หลังจากที่ปีกอนาคตไกลชาวฝรั่งเศสอย่าง คิงสลีย์ โกมาน ได้รับบาดเจ็บหนัก 2 จุดในระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติ ต้องพักยาว 2 เดือน ทำให้จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังพักเบรกหนีหนาว

มิดฟิลด์ริมเส้นวัย 20 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าและข้อเท้าซ้าย ในระหว่างลงฝึกซ้อมกับทีมตราไก่ ก่อนลงสนามพบกับ สวีเดน และ ไอวอรี โคสต์ กระทั่งถูกส่งตัวกลับต้นสังกัดในเยอรมนีอย่างเร่งด่วน

ซึ่งล่าสุด ทีมแพทย์ของ บาเยิร์น มิวนิก ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า โกมาน มีอาการบาดเจ็บในระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติฝรั่งเศส ที่แคมป์เก็บตัว แคลร์ ฟองแตง ทำให้ไม่สามารถลงสนามรับใช้ต้นสังกัดได้จนถึงช่วงปีใหม่เลยทีเดียว

โดยผลจากการบาดเจ็บในครั้งนี้ ทำให้ คิงสลีย์ โกมาน ต้องพลาดลงสนามให้กับทีมเสือใต้อย่างน้อย 8 นัด ทั้งใน บุนเดสลีกา และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และอาจจะกลับมาอีกครั้งหลังหยุกพักเบรกหนีหนาว ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า.

ทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ถึงกับออกแถลงการณ์ยืนยันอาการบาดเจ็บของ คิงสลีย์ โกมาน ปีกฟอร์มแรงชาวฝรั่งเศส ที่ประสบระหว่างการฝึกซ้อมกับทีมชาติ ทำให้ต้องพลาดลงสนามนานกว่า 2 เดือนเลยทีเดียว... 13 พ.ย. 2559 09:08 13 พ.ย. 2559 09:52 ไทยรัฐ