วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/11/59

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานหากไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสพบรักหลอกลวง

คนเกิดวันจันทร์การงานหากมีปัญหาหนักใจจะมีคนดียื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางห่างเหิน คนโสดมีความสุขเพราะได้พบคนรู้ใจ

คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์ได้นำความรู้ที่มีมาพัฒนาต่อยอดงานที่ทำ การเงินช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีในการทำเงิน ความรักคนมีคู่เข้าใจซึ่งกัน และกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนในฝันที่รอคอยมาทั้งชีวิต

คนเกิดวันพุธการงานข่าวดีที่คุณรอคอยใกล้เข้ามาแล้ว ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะความเกรงใจ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานวันนี้มีเกณฑ์พบอุปสรรคโดยไม่คาดฝัน การเงินหมดเงินไปกับของสวยงาม ความรักคนมีคู่ปัญหาที่มีจะไม่จบหากไม่พูดคุยกันด้วยเหตุผล คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินมีเงินเข้ามามากแต่เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดต้องโสดระยะยาวเพราะหมดศรัทธาในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานทำเสีย การเงินไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ความรักคนมีคู่ทำงานอย่างหนักเพื่ออนาคตจนลืมคนข้างกาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการทำงาน.

พ.พาทินี

 

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี... 13 พ.ย. 2559 07:42 13 พ.ย. 2559 12:24 ไทยรัฐ