วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โลเปเตกี’ แฮปปี้ฟอร์มแข้งกระทิงดุ เกมถล่มมาซิโดเนีย

‘โลเปเตกี’ แฮปปี้ฟอร์มแข้งกระทิงดุ เกมถล่มมาซิโดเนีย

  • Share:

ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือทีมชาติสเปน แสดงความแฮปปี้กับผลงานของลูกทีม หลังเปิดบ้านถล่ม มาซิโดเนีย 4-0 ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 พ.ย. ว่า ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือทีมชาติสเปน แสดงความพอใจกับผลงานของลูกทีม หลังเปิดบ้านถล่ม มาซิโดเนีย 4-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มจี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ สเปน ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 ในครึ่งแรกจากการทำเข้าประตูตัวเองของ ดาร์โก เวลคอฟสกี นักเตะของมาซิโดเนีย ก่อนที่ครึ่งหลัง สเปน จะมายิงเพิ่ม 3 ประตูจาก บิโตโล, นาโช มอนเรอัล และ อาริทซ์ อาดูริซ เก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ด้วยการมีประตูได้เสียที่ดีกว่าอิตาลี

“มันไม่ได้เป็นไปตามแผนของเราเสมอไป แต่ในท้ายที่สุดเรามีความสุขกับ 3 คะแนนที่ได้รับจากผลงานที่ดี พวกเขาเป็นทีมที่ดี มีความเร็วและเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะควบคุมเกม แต่เราก็ใช้โอกาสของเราและมีความสุขกับ 3 คะแนน หนึ่งในเครื่องมือของเกมรุกคือการแย่งบอลคืนหลังจากเสียบอล เรามีนักเตะที่ทำแบบนั้น เรามีนักเตะหลายคนอยู่ใกล้กับลูกบอล และคุณต้องทำอย่างนั้น วันนี้มันไม่ง่ายเลยเพราะพวกเขาเข้าบอลทีละ 2 คน และพวกเขาก็มีช่วงเวลาที่พวกเขาทำได้ดีเช่นกัน” โลเปเตกี กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้