วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา! 'โบลท์' จ่อเป็นนักบอล ซบเสือเหลือง อ่อยมูรินโญ อยากลงหลุมผี

ฮือฮา! 'โบลท์' จ่อเป็นนักบอล ซบเสือเหลือง อ่อยมูรินโญ อยากลงหลุมผี

  • Share:

ฮือฮาทีเดียวสำหรับ ยูเซน โบลท์ ซุปเปอร์สตาร์ลมกรดชาวจาเมกา ที่ล่าสุดใกล้ที่จะกลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพอย่างเต็มตัว หลังถูก “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เรียกตัวฝึกซ้อมเพื่อชมฝีเท้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า ยูเซน โบลท์ ราชาลมกรดชื่อดังชาวเจเมกา ใกล้ที่จะทำตามความฝันเป็นจริงนั่นคือการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ โดยล่าสุดทาง โทมัส ทูเคิล “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ติดต่อสตาร์ดังรายนี้มาฝึกซ้อมเพื่อชมฝีเท้าเรียบร้อย

ตามรายงานจาก เดอะ การ์เดียน สื่อชื่อดังระบุว่า เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 9 เหรียญ อ้างว่าตัวแทนของเขาได้บอกหลายต่อหลายคนถึงความเป็นไปได้ที่นายจ้างของเขาจะผันตัวมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพหลังประกาศรีไทร์จากการเป็นนักกรีฑาก่อนหน้านี้

แหล่งข่าวระบุว่า โบลท์ ได้ติดต่อกัน โทมัส ทูเคิล ซึ่งเป็นกุนซือของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และกุนซือรายนี้ก็ได้ตกลงยอมให้เขามาซ้อมกับทีมเพื่อชมฝีเท้าว่าดีพอจะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการหรือไม่

โบลท์ ได้พูดถึงเรื่องนี้สั้นๆว่า “จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น” พร้อมกันนี้ โบลท์ยังหวังเสมอว่าจะได้ไปเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมที่เขาเชียร์มาตั้งแต่เด็ก

โดยเจ้าตัวได้พูดเชิงอ่อยถึง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของผีแดงเวลานี้ว่า “สำหรับผมนะถ้าได้เล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่ะก็มันเหมือนความฝันเป็นจริงเลย ใช้มันจะอีปิกมากเลยนะ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้