วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาซาร์ด' ดุดัน! ยันชัดไม่มีวันเป็นกัปตันทีมเหมือน 'เทอร์รี'

เอเดน อาซาร์ด เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยันชัดว่าเขาจะไม่เป็นกัปตันทีมสไตล์เดียวกับ จอห์น เทอร์รี รุ่นพี่ในทีมของเขา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ สิงโตน้ำเงิน เชลซี ยืนยันว่าเขาจะเป็นกัปตันทีมชาติเบลเยียมคนละสไตล์กับ จอห์น เทอร์รี รุ่นพี่กัปตันทีมในสโมสร

อาซาร์ด ถูกแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมชาติเบลเยียมแทนที่ แวงซองต์ กอมปานี กัปตันทีมตัวจริงที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัวก็ถูกถามคำถามหลังได้รับตำแหน่งนี้มาถึง 5 ครั้งแล้วว่า

“มันเป็นเรื่องดีสำหรับผมที่เป็นกัปตันนะ ผมสนุกกับมัน” อาซาร์ด กล่าวเมื่อถูกถามสถานะความรับผิดชอบในทีมชาติเบลเยียม “แต่ผมไม่อยากเป็นอย่าง จอห์น เทอร์รี ในฐานะกัปตันทีมนะ ผมไม่คุยอะไรมาก ผมพยายามคุยกับเท้าสองข้างของผมในสนามเท่านั้นแหละ”

นอกจากนี้ อาซาร์ด ยังถูกถามถึงความทะเยอทะยานของเขาในการเป็นกัปตันทีมต่อจาก จอห์น เทอร์รี ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า “ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอก จอห์น เทอร์รี ยังอยู่ที่นี่ ผมไม่อยากแตะต้องตำแหน่งของเขา”

เอเดน อาซาร์ด เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยันชัดว่าเขาจะไม่เป็นกัปตันทีมสไตล์เดียวกับ จอห์น เทอร์รี รุ่นพี่ในทีมของเขา... 13 พ.ย. 2559 03:15 13 พ.ย. 2559 03:25 ไทยรัฐ