วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดอะค็อปมีเฮ! สื่อเผยเหตุ 'คูตินโญ' อาจรอดเงื้อมมือ 'บาร์ซา'

เดอะค็อปมีเฮ! สื่อเผยเหตุ 'คูตินโญ' อาจรอดเงื้อมมือ 'บาร์ซา'

  • Share:

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา เจองานหนักในการคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เพราะอาจต้องทุ่มเงินมหาศาล เนื่องจากสัญญาระหว่าง คูตินโญ กับหงส์แดง ไม่มีการระบุค่าฉีกสัญญาเอาไว้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 พ.ย. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เจองานหนักในการคว้าตัว ฟิลปเป คูตินโญ กองกลางตัวเก่งทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรฟอร์มแรงแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะอาจต้องทุ่มเงินมหาศาล เนื่องจากสัญญาระหว่าง คูตินโญ กับหงส์แดง ไม่มีการระบุค่าฉีกสัญญาเอาไว้

คูตินโญ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ลิเวอร์พูลนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในปัจจุบัน จากการประสานงานกันอย่างลงตัวในแนวรุกอย่าง คูตินโญ, โรเบอร์โต เฟอร์มิโน และ ซาดิโอ มาเน ทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่า บาร์เซโลนา เตรียมทุ่มเงิน 65 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าคูตินโญ ไปร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์หน้า

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ไทม์ส ระบุว่า ความหวังของ บาร์เซโลนา ที่จะได้ตัว คูตินโญ มาร่วมทีม อาจไม่ง่ายเสียแล้ว เนื่องจากสัญญาระหว่าง คูตินโญ กับลิเวอร์พูล ไม่ได้ระบุค่าฉีกสัญญาเอาไว้ ทำให้ลิเวอร์พูลสามารถพิจารณาค่าตัวของ คูตินโญ ได้เอง และ บาร์เซโลนา คงต้องทุ่มเงินมหาศาล หากหวังจะพราก คูตินโญ ไปจากถิ่นแอนฟิลด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้