วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนาดนั้น! สุดหล่อ เชื่อ 'ลัลลานา' เจ๋งพอเป็นกองกลางดีสุดของยุโรป

เจมี เรดแนปป์ อดีตตำนานแข้งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอ่ยปากชม อดัม ลัลลานา รุ่นน้องของทีมที่พัฒนาฝีเท้าขึ้นอย่างมากและอนาคตมีโอกาสที่จะเป็นกองกลางที่เจ๋งที่สุดในยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า เจมี เรดแนปป์ อดีตกองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มั่นใจว่า อดัม ลัลลานา รุ่นน้องของเขาจะกลายเป็นกองกลางที่ดีที่สุดในยุโรปอย่างแน่นอน

ดาวเตะวัย 28 ปีเป็นหนึ่งผู้ยิงประตูในเกมที่ทีมชาติอังกฤษ เอาชนะ สกอตแลนด์ 3-0 ในศึกคัดบอลโลกเมื่อคืนนี้ แถมเจ้าตัวยังได้รับเลือกให้เป็นแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมดังกล่าวจากฝั่ง ITV อีกด้วย

ล่าสุด เรดแนปป์ ที่ปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องสกายสปอร์ต ก็เอ่ยปากชมรุ่นน้องรายนี้ว่า “ผมอยากให้ ลัลลานา กลายเป็นตัวชูโรงของอังกฤษ ความท้าทายสำหรับเขาคือเขาต้องโชว์ฟอร์มให้ได้ดีอย่างไร เขาต้องอธิบายในฐานะแค่นักเตะที่ดีคนหนึ่งหรือหนึ่งในนักเตะที่เจ๋งที่สุดของยุโรปกันล่ะ?”

เจมี เรดแนปป์ อดีตตำนานแข้งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอ่ยปากชม อดัม ลัลลานา รุ่นน้องของทีมที่พัฒนาฝีเท้าขึ้นอย่างมากและอนาคตมีโอกาสที่จะเป็นกองกลางที่เจ๋งที่สุดในยุโรป... 13 พ.ย. 2559 01:44 13 พ.ย. 2559 02:02 ไทยรัฐ