วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตทหารเกณฑ์ ซัด9มม.เข้าใต้ตา หึงโหดฆ่าแม่ม่าย

อดีตทหารเกณฑ์ ซัด9มม.เข้าใต้ตา หึงโหดฆ่าแม่ม่าย

  • Share:

ฆ่าเหี้ยมแม่ม่ายสาวใหญ่เจ้าของร้านอาหารป่าเมืองกาญจน์ มือปืนเป็นอดีตทหารเกณฑ์ที่เคยตามจีบผู้ตาย ขี่รถ จยย.มาต่อว่าผู้ตายขณะนั่งคุยกับแม่ครัวในร้านลักษณะหึงหวง ผู้ตายพูดสวนเลิกกันแล้วอย่ามาวุ่นวาย ก่อนคว้ามีดทำครัวมาข่มขู่เกิดยื้อยุดกัน ผู้ตายบอกให้รอห้ามไปไหน เพราะโทร.ไปตามผู้ใหญ่มาจัดการ และใช้มีดฟันยางรถ จยย.จนรั่ว ฝ่ายชายเลยบันดาลโทสะชักปืนพก 9 มม. จ่อยิงเข้าเบ้าตาล้มทรุดขาดใจตายคาที่แล้วขี่รถหนีลอยนวล

อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดใช้ปืนจ่อยิงม่ายสาวใหญ่เจ้าของร้านอาหารป่าดับสยองคาร้าน เปิดเผยเมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 12 พ.ย. ร.ต.ท.ธารา น้าวานิช รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ร้านขายอาหารป่าไม่มีชื่อ เลขที่ 24/1 ริมถนนสายกาญจนบุรี-ไทรโยค หมู่ 2 บ้านลาดทอง ต.แก่งเสี้ยน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท. ภุชงค์ ณรงค์อินทร์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส. แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ รุดไปตรวจสอบ

พบศพ น.ส.อัญชิสา ทองวิทิตย์ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านอาหารป่าที่เกิดเหตุ นอนจมเลือดอยู่หน้าประตูทางเข้าร้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืน 9 มม.ที่ใต้ตาขวา 1 นัด กระสุนฝังใน พบปลอกกระสุนปืน 9 มม. 1 ปลอก และมีดทำครัว 1 เล่ม ตกอยู่บนพื้นใกล้กับศพ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำ น.ส.นุสรา มังกร อายุ 30 ปี แม่ครัวในร้าน ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า น.ส.อัญชิสา ผู้ตายเป็นแม่ม่าย ขณะเกิดเหตุนั่งคุยกันในร้าน มีนายทรงกรด นกวร อายุ 25 ปี หมู่ 1 ต.ลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี อดีตทหารเกณฑ์ สังกัดกองพลทหารราบที่ 9 ขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้าคาดขาว หมายเลขทะเบียน กบม 789 อุทัยธานี มาจอดหน้าร้าน จากนั้นเดินเข้ามาต่อว่าผู้ตายในลักษณะหึงหวง ผู้ตายบอกไปว่า เลิกกันแล้วมายุ่งวุ่นวายอะไร ทำให้ทั้งคู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้น

ระหว่างนั้นผู้ตายคว้ามีดเข้าไปข่มขู่นายทรงกรด เกิดยื้อยุดฉุดกระชากกัน ผู้ตายบอกว่าห้ามไปไหนทั้งนั้น ให้รอก่อน เพราะโทรศัพท์ไปบอก ผู้ใหญ่ให้มาเป็นพยาน เพื่อสั่งห้ามนายทรงกรดเลิกมาตอแยเสียที และให้เลิกติดต่อกันโดยเด็ดขาด ทำให้นายทรงกรดโมโหพยายามผลักผู้ตายออกไป ผู้ตายเลยใช้มีดฟันยางรถ จยย.จนยางรั่ว และนายทรงกรดโกรธแค้นบันดาลโทสะชักปืนพกออกมาจ่อยิงผู้ตายจนล้มทรุดขาดใจตายคาที่แล้วขี่รถ จยย.ทั้งที่ยางรั่วซึมหลบหนีไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้