วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนตร.ลั่นใส่ญาติเมีย  กระสุนถูกแก้มทะลุคอ สาหัส  เร่งสอบหาความจริง

ปืนตร.ลั่นใส่ญาติเมีย กระสุนถูกแก้มทะลุคอ สาหัส เร่งสอบหาความจริง

  • Share:

(ภาพจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย)

สุดฉงน! ญาติเมียตร.แวะมาหาที่แฟลตตร.อยู่ๆได้ยินเสียปืนดังลั่น จึงวิ่งเข้าไปดูพบญาตินอนหมดสติ กระสุนเจาะโหนกแก้มด้านซ้ายทะลุคอด้านหลัง ตร.สน.บางเขน เร่งสอบหาความจริง

เมื่อวันที่ 12 พ.ย.59 ร.ต.ท.ธนกร เจิมรอด รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนภายใน ซอยรามอินทรา 21 แขวงอนุเสารีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เป็นแฟลตตำรวจส่วนกลาง อาคาร 1 บริเวณชั้น 3 ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง พบเพียงกองเลือดอยู่บริเวณทางเดิน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมานายคมกฤษ ชัชวิล อายุ 27 ปีได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณโหนกแก้มด้านซ้ายทะลุคอด้านหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล เป็นการด่วน จากการตรวจสอบภายในห้องพบอาวุธปืนยี่ห้อกล็อก ขนาด 9 มม. ตกอยู่ใกล้กับผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ด.ต.สกนธ์ ลอยดี ผบ.หมู่กก.1 บก.ป. กล่าวว่า ตนเป็นเจ้าของห้องดังกล่าว ซึ่งระหว่างเกิดเหตุอยู่ภายในห้องกับภรรยาและผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยนายคมกฤษ เป็นญาติกับภรรยาตน ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายคมกฤษได้เดินทางมาที่ห้อง เพื่อจะเดินทางไปงานวันเกิดพร้อมกัน ระหว่างที่ตนยืนอยู่บริเวณหน้าห้องกับภรรยาก็ได้ยินเสียงปืน ตนจึงเดินเข้าไปดูก็พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่ที่พื้นที่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น  เจ้าหน้าที่ต้องทำการตรวจสอบลายนิ้วมือและคราบเขม่าดินปืน จากอาวุธปืนที่เก็บได้จากที่เกิดเหตุ และทำการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้