วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กร็อบเบลาร์’ เชื่อ หงส์แดงชุดนี้ดีพอคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

บรูซ กร็อบเบลาร์ ตำนานผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูล เชื่อว่า ขุมกำลังปัจจุบันของหงส์แดง มีพรสวรรค์เพียงพอที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า บรูซ กร็อบเบลาร์ ตำนานผู้รักษาประตูของ”หงสืแดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า ขุมกำลังปัจจุบันของหงส์แดง มีพรสวรรค์เพียงพอที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครอง

ลิเวอร์พูล กำลังทำผลงานได้อย่างร้อนแรง นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร๋์ลีก อังกฤษ และบรรดาอดีตนักเตะของทีมหลายๆคนก็ออกมายกย่องว่า หงส์แดง ชุดนี้ดีพอที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ที่รอคอยมานาน 26 ปี ได้เสียที ซึ่ง กร็อบเบลาร์ ก็คิดเช่นนั้น

"ขุมกำลังชุดนี้มีพรสวรรค์เพียงพอที่จะคว้าแชมป์ลีก 4 แนวรุกอย่างฟิลิปเป คูตินโญ, โรเบอร์โต เฟอร์มิโน , ซาดิโอ มาเน และอดัม ลัลลานา ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น การผ่านบอล, การเคลื่อนที่อันยอดเยี่ยม, การเพรสซิงสูง นี่คือทุกอย่างที่เราอยากจะเห็น ความลึกของขุมกำลังของทีมถูกแสดงให้เห็นจากการนำนักเตะอย่าง ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และดิวอค โอริกี ลงสนาม ผมแค่หวังว่าเราจะสามารถรักษานักเตะที่เป็นกุญแจสำคัญให้ฟิตและเริ่มทำแดนหลังให้แน่นปึ้ก คุณคงไม่ต้องการจะอยู่ในสถานการณ์ที่คุณต้องยิง 3-4 ประตูเพื่อคว้าชัยชนะหรอกนะ" กร็อบเบลาร์ กล่าว

บรูซ กร็อบเบลาร์ ตำนานผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูล เชื่อว่า ขุมกำลังปัจจุบันของหงส์แดง มีพรสวรรค์เพียงพอที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครอง... 12 พ.ย. 2559 23:14 12 พ.ย. 2559 23:19 ไทยรัฐ