วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นแชมป์! สื่อท้องถิ่น เผยชื่อปีก 6 รายมีโอกาสซบ 'หงส์แดง' ม.ค.นี้

“ลิเวอร์พูล เอ็คโค่” สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ เผยชื่อปีก 6 รายที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีโอกาสเสริมทัพกับการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในตลาดหน้าหนาวนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า “ลิเวอร์พูล เอ็คโค่” สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ เปยชื่อปีก 6 รายที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีโอกาสคว้าตัวไปร่วมทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้

ปัจจุบัน “หงส์แดง” ในยุคของ เยอร์เกน คลอปป์ กำลังอยู่ในจุดสูงสุดรั้งจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีก พร้อมกับเกมรุกที่สุดยอดยิงเยอะสุดในลีกฤดูกาลนี้นำทัพโดยสามผสานอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ, ซาดิโอ มาเน และ โรแบร์โต เฟอร์มิโน

อย่างไรก็ตาม “ลิเวอร์พูล เอ็คโค่” สื่อท้องถิ่นเชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องเสริมทัพเพิ่มเพื่อโอกาสในการลุ้นแชมป์มากขึ้น อีกทั้งการสูญเสีย ซาดิโอ มาเน ไปเล่นให้กับ เซเนกัล ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ก็จะทำให้ เยอร์เกน คลอปป์ ต้องการหาตัวตายตัวแทนของแข้งรายนี้ด้วย

กระทั่งล่าสุดทางสื่อดังแห่งนี้ก็ได้เปิดโผ 6 แข้งในตำแหน่งปีกที่มีโอกาสย้ายมาเล่นให้กับหงส์แดงมากที่สุด ประกอบด้วย 1. คริสเตียน ปูลิซิช (ดอร์ทมุนด์), 2. ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี (โวล์ฟบวร์ก), 3. อาร์ดา ตูราน (บาร์เซโลนา), 4. ลูเซียโน นาร์ซิง (พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน), 5. ยูเลียน บรันด์ (ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน), 6. ฟิลิปเป อันเดอร์สัน (ลาซิโอ)

“ลิเวอร์พูล เอ็คโค่” สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ เผยชื่อปีก 6 รายที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีโอกาสเสริมทัพกับการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในตลาดหน้าหนาวนี้... 12 พ.ย. 2559 22:25 12 พ.ย. 2559 22:48 ไทยรัฐ