วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปกันใหญ่! 'มูรินโญ' คลั่งเตรียมล้างบางโครงสร้าง 'ผีแดง' ขึ้นใหม่หมด

โชเซ มูรินโญ เฮียเครียดแห่งหลุมนรกผีแดง เตรียมปฏิรูปโครงสร้างของทีมขึ้นใหม่หมด หลังไม่พอใจและอ้างเป็นเบื้องหลังแห่งความล้มเหลวนับตั้งแต่ป๋าวางมือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมโอหังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมล้างบางและปฏิวัติโครงสร้างของทีมขึ้นมาใหม่หมดหลังอ้างเป็นเบื้องหลังแห่งความล้มเหลวของทีม

โชเซ มูรินโญ ได้รับความตั้งความหวังจากแฟนบอลผีแดงที่จะพาทีมของเขากลับมายิ่งใหญ่ให้เทียบเท่ากับยุคสมัยป๋าเฟอร์กี้ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อีกครั้ง แต่ทว่าหลังผ่านมาหนึ่งส่วนสามของฤดูกาล เจ้าตัวยังไม่ตอบโจทย์และยังไม่มีวี่แววที่จะพาทีมกลับมาผงาดอีกครั้งได้เลย

ตามรายงานจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่งนิวส์ สื่อท้องถิ่นชื่อดัง ระบุว่า แหล่งวงในเผยให้เห็นว่า โชเซ มูรินโญ ผิดหวังเป็นอย่างยิ่งกับโครงสร้างบางส่วนที่ได้รับมรดกตกทอดมาจาก เดวิด มอยส์ และ หลุยส์ ฟานกัล อดีตกุนซือของทีม และเขาเชื่อว่าโครงสร้างบางส่วนนี้คือเบื้องหลังแห่งความล้มเหลวมาอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งล่าสุด มูรินโญ ก็เตรียมพร้อมที่จะปฏิวัติโครงสร้างของทีมขึ้นมาใหม่ และจะทำให้เขามีหน้าที่เพิ่มจากการคุมทีมชุดใหญ่เพียงอย่างเดียวนั่นคือการจัดระบบโครงสร้างของทีมขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเองอีกด้วย

สำหรับ มูรินโญ มีข่าวต้องการได้ตัวปราการหลังตัวกลางในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ รวมไปถึงข่าวช็อกโลกในการพรากตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวซัลโวยูโร 2016 จาก แอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าตัวสถิติโลก

โชเซ มูรินโญ เฮียเครียดแห่งหลุมนรกผีแดง เตรียมปฏิรูปโครงสร้างของทีมขึ้นใหม่หมด หลังไม่พอใจและอ้างเป็นเบื้องหลังแห่งความล้มเหลวนับตั้งแต่ป๋าวางมือ... 12 พ.ย. 2559 21:05 12 พ.ย. 2559 22:45 ไทยรัฐ