วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปฉาวคนดัง ถ้าไม่ทันระวังอาจตกเป็นดราม่าโซเชียล

คลิปฉาวคนดัง ถ้าไม่ทันระวังอาจตกเป็นดราม่าโซเชียล

  • Share:

อารมณ์โกรธ อารมณ์โมโห ใครๆ ก็มีได้ แต่ขึ้นอยู่กับว่า บุคคลนั้นจะสามารถควบคุมตัวเองได้รึเปล่า บ้างถ้าควบคุมไม่ได้ก็ถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อย ได้รับบาดเจ็บจนต้องขึ้นโรงพักและเสียค่าปรับ อย่าลืมว่า สังคมไทยทุกวันนี้ มนุษย์กล้องมีอยู่รอบตัวคุณ ถ้าทำอะไรไม่ยั้งคิด วันดีคืนดีอาจจะเห็นคลิปตัวเองไปโผล่อยู่ในโลกโซเชียลก็เป็นได้ ยิ่งถ้าเป็นคนในวงการบันเทิง หรือคนดังด้วยแล้ว อาจจะถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักเลยทีเดียว หลายต่อหลายคนในวงการบันเทิง ตายเพราะคลิป เสียชื่อเสียงเพราะคลิปเหล่านี้มาเยอะ ถ้าทำอะไรไม่คิด คุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นก็ได้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงขอเสนอเหตุการณ์ตัวอย่าง จากคนดังหลายๆ คน ที่เกิดจากความไม่ยั้งคิด จนทำให้เสียชื่อเสียง จะมีใครกันบ้าง ไปดูกัน

น็อต อัครณัฐ

ข่าวอื้อฉาวสะเทือนวงการบันเทิง ที่ทำให้คนในวงการบันเทิงลุกขึ้นมาต่อต้าน พร้อมกับแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย กับกรณีของ น็อต อัครณัฐ ที่โดนรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถมินิเป็นรอย แต่เจ้าตัวกลับบันดาลโทสะ ลากคอคู่กรณีมาต่อยหน้าไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บหนัก ดั้งหักต้องเย็บหลายเข็ม อีกทั้งยังตะโกนสั่งให้คู่กรณี กราบรถตนเอง ต่อหน้าคนละแวกนั้นอีกด้วย เรื่องนี้โด่งดังและแพร่กันในวงกว้าง เพราะมีคลิปถูกปล่อยออกมา จนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก แม้ตอนนี้คดีจะคืบหน้าไปบ้างแล้ว และน็อตก็ได้รับโทษทั้งทางกฎหมายและโทษทางวินัยจากต้นสังกัด เพราะต้นสังกัดของเจ้าตัวนั้นคือแกรมมี่ได้ยกเลิกสัญญาและยุติงานทั้งหมด อีกทั้งทางช่องต่างๆ ที่น็อตกำลังมีงานด้วยงั้นก็ได้ยกเลิกเช่นกัน เรื่องนี้จึงกลายเป็นบทเรียนราคาแพงที่แทบจะทำให้น็อตไม่มีที่ยืนในสังคมเลยทีเดียว แต่ตอนนี้น็อตก็ได้รู้ซึ้งแล้ว เจ้าตัวยอมรับผิดพร้อมทั้งขอโทษในสิ่งที่ตนเองผิดพลาดไป

หวาย ปัญญริสา 

จากกรณีที่เพจ Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนเมาไม่ได้สติ อาละวาด โดยมีแฟนหนุ่มคอยห้ามปราม ใจความว่า "เขาบอกเป็นนักร้องคนเดิมที่เคยมีข่าวเมื่อต้นปี เมาแล้วอาละวาด โชว์กร่าง เกือบโดนเด็กพื้นที่รุมกระทืบ ห้าวทั้งผัวทั้งเมีย คนส่งคลิปมาบอกว่าถ่ายได้แค่นี้ เพราะผัวของนักร้องที่กำลังห้ามเมียไม่ให้อาละวาดก็จะมาต่อยแฟนเขา ใครมีคลิปเพิ่มเติมหลังไมค์เลยครับ เห็นว่าถ่ายกันไว้เยอะ" ทั้งนี้หลังจากเพจดังกล่าวได้โพสต์ก็ทำให้มีคนเข้ามากดไลค์และกดแชร์กันอย่างกว้างขวาง หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มสาวที่เมาอาละวาดครั้งนี้ น่าจะเป็นนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง หวาย กามิกาเซ่ หรือ ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ สำหรับในคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากข่าวดังกล่าวได้แพร่กระจายไป

แต่ทั้งนี้ทางด้านหวาย ก็ได้ออกโรงเคลียร์เรื่องของตนเอง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ชี้แจงว่า อย่าฟังความข้างเดียว ยืนยันไม่เมา โดนปาของใส่หัวก่อนไม่ได้ทำใครก่อน ส่วนเรื่องคดีให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ "อยากให้ฟังจากหวายบ้างนะคะ ตอนแรกไม่ได้อยากจะออกมาพูดอะไร แต่ในเมื่อข่าวที่ออกมา มันไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมดจึงอยากขอบอกทุกคนว่า หวายไม่ได้เมา ไม่ได้เข้าไปทำใครก่อน หลักฐานมีค่ะว่าไม่ได้ดื่ม แต่เราโดนปาของใส่หัว หลังจากนี้ หวายจะขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ตามรูปคดีตามจริงนะคะ แล้วถ้ามีโอกาสจะได้พูดคุยให้ทุกคนได้เข้าใจอีกครั้งค่ะ ตอนนี้ขอความกรุณาอย่างเพิ่งตัดสินใจจากการฟังความข้างเดียวค่ะ"

เรื่องนี้ยังไม่มีข้อสรุปแน่ชัดว่าใครถูกใครผิด หรือคนในคลิปใช่ หวาย กามิกาเซ่ จริงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป 

แพท ณปภา

แชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ สำหรับคลิปตบตีกันของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใหญ่กลุ่มหนึ่ง และในคลิปดังกล่าวมีคนอ้างว่า มีนักแสดงสาว แพท ณปภา รวมอยู่ในกลุ่มนั้นด้วย โดยระบุตัวว่า หญิงสาวที่ใส่กางเกงขาสั้นเสื้อสีแดงและมีแมสปิดหน้า คือ แพท ณปภา ที่มาของคลิปดังกล่าว มาจากเฟซบุ๊กของผู้ที่อ้างว่าเป็นหญิงสาวเสื้อฟ้าในคลิป ซึ่งเป็นคลิปความยาว 1.30 นาที และหลังจากนั้นในยูทูบก็มีอีกคลิป ความยาว 3.08 นาที ออกมา ซึ่งระบุว่า คลิปหลุดตบกัน มี แพท ณปภา อยู่ด้วย จากนั้นทางคู่กรณีสาวเสื้อฟ้า ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า โดนหลานสาวแพท ที่ชื่อว่า นาฟ ด่าและตามโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก จึงตอบโต้กันไปมา จนสุดท้ายได้นัดเคลียร์กันจริง แต่โดนฝั่งนางเอกสาวยกพวกรุมทำร้ายร่างกายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ไม่ได้เคลียร์กันอย่างที่ตกลงเอาไว้ ซึ่งทางแพทเองก็เปิดใจและยอมรับว่า เป็นเรื่องราวของนาฟ หลานสาวของแพท กับคู่กรณีที่ชื่อ เบญ ไปมีเรื่องกันจริง แต่ไม่เกี่ยวกับการแย่งผู้ชาย ขอโทษที่มีคลิปนี้ออกมา ตัวตนเองก็ไม่แฮปปี้ จริงๆ ในสถานการณ์ตนก็เลี่ยงแล้ว ขอโทษที่หลานพูดจาไม่ดี แต่เขาไม่จบ เขาให้คนโทรมาเคลียร์ ซึ่งตนเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งจริง 8-9 เดือน แล้วผู้ชายคนนั้นกลับไปคบกับคู่กรณี ซึ่งทำให้หลานตนไม่พอใจมากเลยต่อว่าคู่กรณี และเคลียร์กันไม่ลงตัว เลยเกิดเหตุการณ์ปะทะฝีมือกันอย่างในคลิป และเรื่องนี้ได้จบลงแล้ว ตอนนี้ทั้งแพทและคู่กรณีต่างก็แยกย้ายกันไปมีความสุขในแบบฉบับของตนเอง โดยแพทกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน กับสามี เบนซ์ เรซซิ่ง มีกำหนดคลอดน้องเรซซิ่ง ประมาณเดือน ก.พ. ปีหน้า ส่วน แจ็คกับเบญ คู่กรณี ก็ได้แต่งงานกันไปก่อนหน้านี้หลังเกิดเรื่องได้ไม่นาน

แอนนา รีส

อดีตดารา นางแบบ แอนนา แฮมบาวรีส หรือ แอนนา รีส กับข่าวขับรถพุ่งชนรถตำรวจที่จอดนอนหลับพักผ่อนอยู่บริเวณไหล่ทางช่องซ้าย เป็นเหตุให้นายตำรวจยศร้อยตำรวจโทเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุรถเบนซ์ของแอนนา รีส ขับมาด้วยความเร็วกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ทั้งสองคันวิ่งตีคู่กันมาด้วยความเร็วสูง ก่อนรถจักรยานยนต์จะลดความเร็วลง กระทั่งเกิดเสียงดังสนั่น เมื่อวิ่งออกมาดูพบว่า รถเบนซ์คันดังกล่าวชนกับรถตำรวจที่จอดอยู่ริมถนน ส่วนจักรยานยนต์คันดังกล่าวไม่เห็นแล้ว หลังเกิดเหตุดารานางแบบสาวมีอาการตกใจและยืนร้องไห้ฟูมฟาย พร้อมกับตะโกนโวยวายว่า "ไม่หลบหนี ยอมรับผิดทุกอย่าง"

ในบ่ายของวันรุ่งขึ้นดารานางแบบสาว ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยตำรวจได้นำตัวไปตรวจเลือด เพื่อดูปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย พร้อมกับแจ้ง 2 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และหลบหนีการจับกุม โดยแอนนาเปิดเผยว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งทางมืด มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้า จึงเบรกกะทันหัน จนรถหมุนไปชนรถยนต์สายตรวจจราจร พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือเสพยา แต่ด้วยความตกใจ และช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ประกอบกับบาดเจ็บ ป้าจึงพาไปทำแผลที่บ้านไม่ได้คิดหนี พร้อมขอโทษญาติผู้เสียชีวิต และจะขอรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด หลังจากเรื่องทุกอย่างเคลียร์ลงตัว แอนนา รีส จึงได้บวชชีพราหมณ์เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้