วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจเจ เป็นปลื้มร่วมเดินแบบโตเกียวแฟชั่นวีค ต้าเหนิง ช่วยเทรนไม่ห่าง

เจเจ เป็นปลื้มร่วมเดินแบบโตเกียวแฟชั่นวีค ต้าเหนิง ช่วยเทรนไม่ห่าง

  • Share:

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เผยไปเดินแบบที่ญี่ปุ่น บอกการทำงานยากและแตกต่างจากเมืองไทยมาก ตนยังไม่ค่อยมีสกิลการเดินแบบเท่าไหร่ เป็นการเดินแบบต่างประเทศครั้งแรก หากมีโอกาสก็อยากไปอีก มีถาม ต้าเหนิง เรื่องเดินแบบ ไร้โอกาสอยู่เที่ยวต่อ เปรยได้มีโอกาสเป็นจิตอาสาไปแจกของที่ท้องสนามหลวง รู้สึกแฮปปี้ขนาดฝนตกก็ยังแจกของอยู่

รู้สึกอย่างไรที่วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมแจกของที่บ้านพักคนชรา? "รู้สึกคิดถึงอากง อาม่า โดยส่วนตัวมีโอกาสได้มาทำบุญที่บ้านพักคนชราบ่อยๆ อยู่แล้ว" เห็นว่าก่อนหน้านี้ไปเกาหลีมา? "ใช่ครับ บินไปพักผ่อนกับที่บ้าน แล้วก็บินไปเดินแบบที่ญี่ปุ่น ในงานโตเกียวแฟชั่นวีค แบรนด์ของมิฮาร่า" เขาติดต่อมายังไง? "ผ่านพี่ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน เขา รู้จักกับดีไซเนอร์ที่โน่น ก็เลยเอาโปรไฟล์ ของเราให้ทางนั้นดู พอไปแคส เขาก็ชอบ เลยได้งานนี้มา" แคสยากไหม? "คนข้างยากคนญี่ปุ่น เขาทำงานกันค่อนข้างจริงจังของคนไทย"

คาดหวังว่าจะได้ไหม? "ทำเต็มที่ครับเพราะเราก็ไม่มีทักษะในด้านการเดินแบบเท่าไร ค่อนข้างตื่นเต้นและประหม่า เพราะเป็นดาราไทยคนเดียว และเป็นการไปเดินแบบต่างประเทศครั้งแรกของผมด้วย ได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี เจอคนรอบข้างดีๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก มีแต่ผลดีต่อตัวเราล้วนๆ ต้องรอดูผู้ใหญ่อีกที" ต้าเหนิงเทรนให้ยังไงบ้าง? "ไปถาม ไปปรึกษา เขาก็บอกให้เดินเหมือนในชีวิตประจำวัน มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะถ้าไม่มั่นใจสีหน้าเราจะแสดงออกได้ชัดเจน ตัวเค้าเองก็ไปให้กำลังใจเราด้วย"

ไปไหนไปกัน มีต้าเหนิงอยู่ข้างๆ

ได้ไปเที่ยวกันต่อไหม? "ไม่มีครับเสร็จงานแล้วก็บินกลับมาเลยเพราะมีงานต่อ" เห็นว่าไปเป็นจิตอาสาที่สนามหลวง? "ใช่ครับมีโอกาสได้ไปเป็นจิตอาสาแจกขนมให้ประชาชนที่สนามหลวงรู้สึกดีมากๆ คนไทยทุกคนช่วยเหลือกัน อย่างวันที่ผมไปฝนตก ก็ยืนตากฝนแจกของกับเพื่อนๆ พอแจกหมดฝนก็หยุดตกทันที ต่อให้ฝนตกทุกคนก็ยังแบ่งปันน้ำใจให้กัน ถ้ามีโอกาสก็จะไปอีกครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้