วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสาวรัสเซียติดเครื่องยนต์ เริงรักในรถ สูดก๊าซท่อไอเสียกลายเป็นศพ

ภาพจาก ทวิตเตอร์

คู่รักหนุ่มสาวรัสเซีย กลายเป็นศพสภาพเปลือยในรถ จากการสูดก๊าซท่อไอเสีย หลังบรรเลงเพลงรักในรถที่ติดเครื่องยนต์ จึงลืมอันตรายที่จะเกิดขึ้น ครอบครัวตามหา มาเจอในโรงเก็บรถ ถึงกลับช็อก...

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงานว่า คู่รักหนุ่มสาว อาร์เทมและแอนนา สิ้นใจคารถยนต์ในสภาพเปลือยกายและกอดกันกลมที่เมืองอูฟา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัสเซีย จากทั้งคู่ต้องตกเป็นเหยื่อของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จากรถยนต์ที่กำลังใช้เป็นสถานที่เริงรัก

อาร์เทม วัย 18 ปี และแอนนาวัย 20 ปี ได้หมดสติและเสียชีวิตลงจากภาวะขาดอากาศ เนื่องจากควันก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์จากรถยนต์ Skoda Felicia หลังจากที่อาร์เทม พาคู่รักเข้าไปในโรงเก็บรถที่เขากำลังซ่อมรถยนต์คันดังกล่าว ซึ่งจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นจัด อาร์เทมจึงได้ติดเครื่องรถยนต์เพื่ออาศัยความร้อนจากเครื่องทำความร้อนของรถ แล้วทั้งสองก็บรรเลงเพลงรักกัน โดยลืมนึกถึงอันตรายจากก๊าซพิษ ทั้งสองได้หมดสติลงหลังจากการสูดก๊าซจากท่อไอเสีย

ทางด้านครอบครัวอาร์เทม มีความวิตกกังวลจึงได้ออกค้นหา จนกระทั่งพบร่างของคู่ในสภาพเปลือยกายกอดกันกลมภายในรถยนต์ ทั้งนี้ เขาเคยใฝ่ฝันที่จะเปิดอู่ซ่อมรถยนต์เก่าเป็นของตนเอง.

คู่รักหนุ่มสาวรัสเซีย กลายเป็นศพสภาพเปลือยในรถ จากการสูดก๊าซท่อไอเสีย หลังบรรเลงเพลงรักในรถที่ติดเครื่องยนต์ จึงลืมอันตรายที่จะเกิดขึ้น ครอบครัวตามหา มาเจอในโรงเก็บรถ ถึงกลับช็อก... 12 พ.ย. 2559 17:22 12 พ.ย. 2559 17:37 ไทยรัฐ