วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โกเก้' ไม่กั๊ก! กระสันขยายสัญญาใหม่ตราหมี

ออกมาเรียกความนิยมจากแฟนบอลตราหมีได้อีกไม่น้อย สำหรับ "โกเก้" ที่ประกาศความต้องการขยายสัญญากับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง ถึงแม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือจนถึงปี 2019 ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า โกเก้ มิดฟิลด์จอมขยันของทีม แอตเลติโก มาดริด เผย ต้องการต่อสัญญาค้าแข้งอยู่ในถิ่นบิเซนเต กัลเดรอน ออกไปอีกครั้งในไม่ช้า เพื่ออยู่ไล่ล่าความสำเร็จกับทีมรักต่อไปอีกนานๆ

มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติสเปนวัย 24 ปี คือลูกหม้อขนานแท้ของทีมตราหมี โดยเข้าร่วมสโมสรตั้งแต่ยังเป็นเยาวชนมาตั้งแต่ปี 2000 กระทั่งก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้เมื่อปี 2009 ซึ่งล่าสุด โกเก้ ได้ออกมาโปรยยาหอมแสดงความมั่นใจในตัวกุนซือใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ พร้อมทั้งหวังว่าจะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่อีกครั้งในเร็วๆ นี้

“ผมมีสัญญาอยู่จนถึงปี 2019 แต่โดยส่วนแล้วผมต้องการที่จะขยายสัญญาออกไปอีก ซึ่งหากผู้บริหารคิดเหมือนกันเราอาจจะมีการตั้งโต๊ะพูดคุยในเร็วๆ ส่วน ดิเอโก (ซิเมโอเน) คือทุกสิ่งทุกอย่างของสโมสร เพราะนับตั้งแต่เขาเข้ามาก็เปลี่ยนแปลงแนวคิด และมีทัศนคติที่ดีในการใช้ชีวิต รวมถึงเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเรา ทุกคนต้องแข่งกันจริงจังซึ่งผมเชื่อว่านั่นคือสิ่งสำคัญ ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้”

สำหรับ โกเก้ ถึงแม้จะอายุเพียงแค่ 24 ปี แต่กลับทำสถิติรับใช้ต้นสังกัดไปแล้วเกือบ 200 นัด และยังเคยเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถึง 2 สมัยอีกด้วย

ออกมาเรียกความนิยมจากแฟนบอลตราหมีได้อีกไม่น้อย สำหรับ "โกเก้" ที่ประกาศความต้องการขยายสัญญากับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง ถึงแม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือจนถึงปี 2019 ก็ตาม... 12 พ.ย. 2559 16:59 12 พ.ย. 2559 18:24 ไทยรัฐ