วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เปเยฯ’ ปัดชิ่งเหอเป่ย กลับสเปนไปรับงานคุมเบติส

"มานูเอล เปเยกรินี" โต้ข่าวลือ เตรียมโบกมือลาต้นสังกัดในแดนมังกร เพื่อรับเผือกร้อนย้ายกลับมาคุมทีมในศึกลา ลีกา อีกครั้ง กับทีมเรอัล เบติส...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า มานูเอล เปเยกรินี กุนซือทีมเหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือ เตรียมหักหาญน้ำใจต้นสังกัดในแดนมังกร เพื่อตัดช่องน้อยแต่พอตัว กลับไปทำงานในสเปนอีกครั้ง กับทีมเรอัล เบติส

ก่อนหน้านี้ไม่นาน เรอัล เบติส อีกหนึ่งทีมดังแห่งแคว้นอันดาลูเซีย ได้ประกาศสั่งปลด กุสตาโว โปเยต์ เฮดโค้ชชาวอุรุกวัย ออกจากตำแหน่ง เพื่อสังเวยผลงานที่ย่ำแย่ในลีกซีซั่นนี้ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับทีมมีกระแสข่าวว่า เรอัล เบติส ได้ส่งคนเข้าทาบทามเปเยกรินี เข้ามาทำหน้าที่แทนในฤดูกาลที่เหลือ

แต่ล่าสุด อดีตนายใหญ่ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ปัจจุบันคุมทีมเหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ออกมายืนยันว่า ไม่เคยมีความคิดตีจากต้นสังกัดในเมืองจีนอย่างแน่นอน เพราะมีความสุขดีกับการทำงานในแดนมังกร

“ผมยังมีสัญญาอยู่ในเมืองจีนอีกกว่า 2 ปี ผมมีความสุขดีในการทำงานที่นี่ และไม่คิดที่จะย้ายไปอยู่กับสโมสรอื่น ผมเป็นคนที่รักษาในคำมั่นสัญญาเสมอ รวมถึงไม่คิดพูดคุยกับทีมอื่น หากยังมีพันธะอยู่กับทีมใดทีมหนึ่ง” เปเยกรินี กล่าว

"มานูเอล เปเยกรินี" โต้ข่าวลือ เตรียมโบกมือลาต้นสังกัดในแดนมังกร เพื่อรับเผือกร้อนย้ายกลับมาคุมทีมในศึกลา ลีกา อีกครั้ง กับทีมเรอัล เบติส... 12 พ.ย. 2559 14:12 12 พ.ย. 2559 15:00 ไทยรัฐ