วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไมค์-พุฒ' ดีใจพระเอกไทยฮอต โกอินเตอร์ลุยงานแดนมังกร

'ไมค์-พุฒ' ดีใจพระเอกไทยฮอต โกอินเตอร์ลุยงานแดนมังกร

  • Share:

นอกจากแฟนคลับไทยแน่นแล้วสองพระเอกฮอตทั้ง “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และ “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ยังได้ไปโปรยเสน่ห์ใส่แฟนคลับต่างชาติ โกอินเตอร์เป็นเรื่องเป็นราวกับผลงานล่าสุดที่ทั้งคู่ได้ไปลุยงานเมืองเซี่ยงไฮ้ ที่ประเทศจีน ภายใต้การดูแลของ บ.แฮนด์ซั่ม (ประเทศไทย) โดย แนน-ชลลดา ทรงลำเจียก ตัวแทนของแฮนด์ซั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทนำพาศิลปินดาราไทย รวมถึงธุรกิจบันเทิงต่างๆเปิดตลาดสู่ประเทศจีน และพร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจบันเทิงจากประเทศจีนมาสู่ประเทศไทย

เรียกว่าสาวหมวยเตรียมหัวใจหวั่นไหว เพราะ 2 หนุ่มไทยสุดฮอตได้ร่วมแสดงละครช่องทีวีระดับประเทศ เริ่มที่หนุ่ม ไมค์ ระหว่างถ่ายทำเลยมีแฟนคลับจีนมาให้กำลังใจ โดยมีนางเอกสาว Li Lan Di และนักแสดงร่วม Han Dongjun มาเข้าฉาก ซึ่ง ไมค์ เผยว่า “ตอนนี้ผมถ่ายละครเรื่อง เดอะ มอนสเตอร์ คิลเลอร์ อยู่ เป็นภาคที่ 2 แล้ว ในภาคนี้ผมรับบทเป็นเทพเจ้าที่ทรงพลังอำนาจ มีวิทยายุทธ์ที่เก่งกล้าแต่ก็มีมุมกวนๆ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้มาเล่นที่จีน โดยภาคแรก โด่งดังมาก ทั้งๆที่ผมมาในแบบรับเชิญ ยอมรับว่าในช่วงแรกๆก็กลัวเพราะสื่อสารกันยังไม่ค่อยรู้เรื่องแต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ทุกวันนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้เรียนรู้อะไรมากมาย นอกจากนี้ก็จะมีโปรเจกต์อื่นๆ ตามมาอีก”

ขณะที่หนุ่ม พุฒ เรียกว่าได้ไปเปิดซิงงานโกอินเตอร์รับบทพระเอกละครเรื่อง “สแตร์เวย์ ทู สตาร์ดอม” ที่บวงสรวงเปิดกล้องและมีสื่อจีนให้ความสนใจ พุฒ เผยว่า “ทางแฮนด์ซั่มได้ติดต่อมา ซึ่งหลังจากคุยรายละเอียดก็เลยตกลงร่วมงานกัน ละครเรื่องนี้ผมได้เป็นพระเอกของเรื่อง รับบทในชื่อ “Duan cheng xuen” ใช้เวลาในการทำงานประมาณ 3 เดือน ทำงานที่นี่จะยากหลายอย่าง อย่างแรกเป็นเรื่องของภาษาเพราะผมเป็นนักแสดงต่างชาติเพียงคนเดียว ทุกคนในเรื่องพูดจีนแต่ตัวเองต้องพูดภาษาไทย ก็คงต้องเรียนรู้เพิ่มเติม งานที่ไทยก็ยังทำ ต้องบินไปๆ มาๆ ทำงาน 2 ที่ ตอนที่ผมมาถึง แฟนคลับชาวจีนก็มาต้อนรับที่สนามบิน แฟนคลับเหล่านี้จะดูงานแสดงที่ผมเล่น เพราะมีคนเอามาแปลซับไตเติ้ล มีถือป้ายต้อนรับด้วย ก็เลยรู้สึกอบอุ่น ต้องทำให้เต็มที่เพื่อไม่ให้เสียชื่อคนไทยครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้