วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สั่งย้ายแล้ว! ตร.สน.ทางด่วน 2 เซ่นคลิปฉาวกระชากมือถือโชเฟอร์รถบัส

“พล.ต.ต.จิรสันต์” มีคำสั่งย้ายตำรวจในคลิปฉาว กระชากโทรศัพท์มือถือคนขับรถบัสบนทางด่วน 2 บริเวณด่านเก็บเงินงามวงศ์วาน เข้าปฏิบัติหน้าที่อำนวยการในกองบังคับการตำรวจจราจร

วันที่ 12 พ.ย.59 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รักษาราชการแทน ผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจจราจร ได้มีคำสั่งกองบังคับการตำรวจจราจรเลขที่ 33/2559 ลงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. สื่อสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ข้อมูลกรณีเจ้าของเฟซบุ๊กแฟนเพจ ชื่อ 'สนับสนุนปฏิรูปตำรวจ' ได้โพสต์คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปบนรถบัสโดยสารปรับอากาศ และกระชากโทรศัพท์มือถือของพนักงานขับรถ โดยผู้โพสต์ข้อความอ้างว่าเกิดเหตุบริเวณด่านเก็บเงินงามวงศ์วาน จากการตรวจสอบพบว่าข้าราชการตำรวจในคลิปดังกล่าว คือ ร.ต.ต.ประสาน ทัศนสุวรรณ รองสารวัตรจราจร งานศูนย์ควบคุมจราจร สน.ทางด่วน 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร

ดังนั้นเพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ราชการในสังกัด กองบังคับการตำรวจจราจรเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงมีคำสั่งให้ ร.ต.ต.ประสาน ทัศนสุวรรณ รองสารวัตรจราจร งานศูนย์ควบคุมจราจร สน.ทางด่วน 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจจราจร ไปปฏิบัติราชการ ฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจจราจร อีกหน้าที่หนึ่ง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รองโฆษก ตร.ยันคลิปเก่า ตร.กระชากมือถือโชเฟอร์รถบัสบนทางด่วน

“พล.ต.ต.จิรสันต์” มีคำสั่งย้ายตำรวจในคลิปฉาว กระชากโทรศัพท์มือถือคนขับรถบัสบนทางด่วน 2 บริเวณด่านเก็บเงินงามวงศ์วาน เข้าปฏิบัติหน้าที่อำนวยการในกองบังคับการตำรวจจราจร 12 พ.ย. 2559 13:28 12 พ.ย. 2559 13:48 ไทยรัฐ