วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์บลูว่าไง! ‘ม้าลาย’ เล็งซิว ‘อิวาโนวิช’ ร่วมทัพ

ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวหมายหัว "บรานิสลาฟ อิวาโนวิช" แนวรับวัยเก๋าของทีมเชลซี มาร่วมฝูง หลังนักเตะเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส ทีมดังของกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัว บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังจอมเก๋าของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยอดทีมของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีม หลังรู้นักเตะกำลังเข้าสู่ช่วงสัญญาปีสุดท้ายกับทีม

อิวาโนวิช กำลังจะยุติการลงสนามกว่า 400 นัด กับยอดทีมแห่งถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ภายหลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันของเขากำลังจะหมดลงในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล และเป็นที่คาดหมายว่า เชลซี จะไม่มีการขยายสัญญาออกไป

คริสตัล พาเลซ และ เอซี มิลาน คือสองทีมก่อนหน้านี้ที่สนใจจะดึงตัวดาวเตะวัย 32 ปีรายนี้ไปใช้บริการต่อ และล่าสุดเป็น ยูเวนตุส ที่อยากดึงตัวอดีตดาวเตะโลโคโมทีฟ มอสโก มาเริ่มแกร่งให้กับทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เชลซี ไม่ต้องการที่จะเสีย อิวาโนวิช ออกจากทีมไปแบบฟรีๆ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล จึงหวังที่จะขายกองหลังอเนกประสงค์ออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้

ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวหมายหัว "บรานิสลาฟ อิวาโนวิช" แนวรับวัยเก๋าของทีมเชลซี มาร่วมฝูง หลังนักเตะเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับทีม... 12 พ.ย. 2559 12:12 12 พ.ย. 2559 12:54 ไทยรัฐ