วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผี-สิงห์อกหัก! ‘รูดิเกอร์’ ยัน ไม่มีแผนชิ่งโรมาช่วงปีใหม่

สื่ออิตาลี เผย "อันโตนิโอ รูดิเกอร์" เซ็นเตอร์แบ็กอนาคตไกลชาวเยอรมัน ปัดข่าวลือในการย้ายซบทีมดังแห่งเกาะอังกฤษช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมย้ำชัด ยังคงมีความสุขดีกับการใช้ชีวิตในกรุงโรม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 พ.ย. ว่า อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังอนาคตไกลของทีมโรมา ย้ำชัดหนักแน่น ไม่มีแผนตีจากต้นสังกัดในอิตาลี เพื่อย้ายไปหาความสำเร็จกับทีมอื่นในช่วงนี้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีข่าวสองทีมดังแห่งอังกฤษพร้อมทุ่มเงินคว้าตัวไปร่วมทีมในขณะนี้ก็ตาม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี พร้อมยื่นข้อเสนอในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบ 2 เดือนมกราคม เพื่อกระชากตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟร่างโย่งเชื้อสายเซียร์ราลีโอน วัย 23 ปีรายนี้ ออกจากถิ่นโอลิมปิก สเตเดียม เพื่อไปเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับดีขึ้น

ล่าสุด กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต รายงานว่า รูดิเกอร์ ได้ปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันไม่เคยได้รับข้อเสนอทางตรงและทางอ้อม ทั้งจากสโมสรหรือแม้แต่เอเย่นต์ส่วนตัว เกี่ยวกับการยื่นซื้อตัวจากทีมดังในยุโรปแม้แต่ครั้งเดียว และต้องการที่จะอยู่กับโรมา ต่อไป เพราะมีความสุขดีในการใช้ชีวิตบนเมืองหลวงของอิตาลีในขณะนี้

สำหรับ รูดิเกอร์ ย้ายจาก สตุตการ์ท มาอยู่กับ โรมา เมื่อปี 2015 ด้วยค่าตัวราว 4 ล้านยูโร และอาจจะพุ่งขึ้นไปถึง 9 ล้านยูโรในอนาคต หากลงเล่นครบตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญา

สื่ออิตาลี เผย "อันโตนิโอ รูดิเกอร์" เซ็นเตอร์แบ็กอนาคตไกลชาวเยอรมัน ปัดข่าวลือในการย้ายซบทีมดังแห่งเกาะอังกฤษช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมย้ำชัด ยังคงมีความสุขดีกับการใช้ชีวิตในกรุงโรม... 12 พ.ย. 2559 11:05 12 พ.ย. 2559 11:52 ไทยรัฐ