วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 13/11/59

ดวงดาวของท่าน 13/11/59

โดย พ.พาทินี
13 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้หยุดพักผ่อนสมองเพื่อเตรียมพร้อมทำงานในวันพรุ่งนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภลอย ควรทำบุญบริจาคน้ำดื่มแก่ผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวเพราะความว้าเหว่ คนโสดระวังความรักหลอกลวงไม่จริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้ใช้เวลาไตร่ตรองและวางแผนการทำงานเพื่อใช้ ในวันถัดไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง ความรักคนมีคู่มองหารักใหม่เพราะเริ่มเบื่อคนรัก คนโสดมีความสุขเพราะกำลังเริ่มต้นรักใหม่กับใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้เป็นวันที่คุณมีโอกาสหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะนำมาใช้ประโยชน์ในการทำงานต่อไป การเงินความประมาทเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาในอนาคต ความรักคนมีคู่ดูแลกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหนื่อยกับงานมาทั้งอาทิตย์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความใจอ่อนใจดี ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดพลาดรักเพราะความเลือกมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากช่วงนี้ได้รับผิดชอบงานใดแล้วขอให้คุณทำเต็มที่ เพราะดวงมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ การเงินหมดเงินไปกับข้าวของราคาแพง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินกันจนยากจะเยียวยา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันศุกร์ การงานทำงานแบบปิดทอง หลังพระ แม้ว่าคุณจะไม่ได้หน้าแต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณมีประสบการณ์มากขึ้น การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้าต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดทำงานจนไม่มีเวลาให้กับความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวงการเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะซื้อของตามใจ ความรักคนมีคู่ความห่างเหินเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการทำงาน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้