วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

  • Share:

มหัศจรรย์ครั้งใหม่ เมื่อร่างกายและหัวใจกลายเป็นสาวยี่สิบแบบกะทันหัน...

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้แฟนตาซี “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ซึ่งนำแสดงโดยซุปตาร์สาวคนดัง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่จะพาทุกคนไปเจอปาฏิหาริย์ครั้งใหม่ ได้ย้อนวัยเป็นสาวยี่สิบอีกครั้ง


“20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี ที่แค่ฟังพล็อตคร่าวๆ และดูตัวอย่างนิดๆหน่อยๆก็น่าสนใจแล้ว เมื่อคุณย่าสุดห้าวกลายเป็นสาวสะพรั่งคนสวยแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวรอบตัวย่อมเป็นสิ่งแปลกใหม่ ทั้งสภาพแวดล้อม ผู้คน ทัศนคติ รวมไปถึง “ความรัก” ครั้งใหม่ที่จะทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

แค่คิดก็ขำล่วงหน้าแล้ว เมื่อคิดว่าหนุ่มๆรุ่นใหม่จะมาหลงรักสาวยี่สิบ ที่แท้จริงผ่านโลกมากมายขนาดไหน แถมยังน่าสนใจไม่น้อยจะได้เห็นว่าคุณย่าในร่างกายสาวสวยจะทำให้หัวใจเป็นสาวยี่สิบแบบเต็มตัวได้หรือไม่

ซุป’ตาร์สาวที่มารับบทคุณย่าในร่างสาวยี่สิบก็คือ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเธอก็น่าจะการันตีความดีความชอบกันได้ เธอจะสามารถตีบทคุณย่าหลงยุคนี่ได้ดีแค่ไหน

นอกจากซุปตาร์คนสวยแล้ว เรื่องนี้ยังพรั่งพร้อมด้วยดารานักแสดงคนดังอีกหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” และ “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ซึ่งพร้อมใจกันมาถ่ายทอดเรื่องราวมหัศจรรย์แห่งความรักและวัยใส ผ่านมุมมองของผู้กำกับ “โจอี้ อาริยะ สุริหาร”

เอาเป็นว่า พล็อตเรื่องน่าสนใจ รายชื่อนักแสดงก็การันตีผลงานกันได้ นับวันถอยหลังรอกันได้เลย กับ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” พร้อมไหม? พร้อมกันทุกโรง 24 พฤศจิกายนนี้.

มาดามอองทัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้