วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่นนท์ฯ ญาติ ป๋อ ณัฐวุฒิ ขี่จยย.สะดุดก้อนคอนกรีตกลางถนนดับคาที่

พนักงานอบจ.นนทบุรี ญาติ ป๋อ ณัฐวุฒิ ขี่จยย.ไปเมืองทองธานี เพื่อไปเปิดห้องน้ำเคลื่อนที่ให้ประชาชนได้ใช้ ระหว่างไปสะดุดก้อนคอนกรีตขนาดใหญ่ที่ตกบนทางขึ้นอุโมงค์ลอดห้าแยกปากเกร็ด ทำให้รถเสียหลักคว่ำหัวฟาดพื้นเสียชีวิตทันที...

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 12 พ.ย.59 ร.ต.อ.สัญชาติ สวัสดิ์ผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บริเวณทางขึ้นอุโมงค์ลอดห้าแยกปากเกร็ด ใกล้ปั้มน้ำมัน ปตท. ฝั่งมุ่งหน้าไปแยกสวนสมเด็จฯ ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบศพนายพิชิต สกิดใจ อายุ 52 ปี เป็นญาติของดาราหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และเป็นพนักงานขับรถสุขาเคลื่อนที่ ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ษฉพ 101 กทม. ตะแคงติดอยู่กับแบริเออร์กั้นขอบทาง ห่างไปราว 15 เมตร พบก้อนคอนกรีตเส้นผ่าศูนย์กลางราว 10 เซนติเมตร ตกอยู่บนพื้นถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพิชิตได้ขี่จักรยานยนต์ลอดลงอุโมงค์ห้าแยกปากเกร็ด มาจากบ้านพักย่านสนามบินน้ำ มุ่งหน้าไปลานจอดรถเลคไซด์ ริมทะเลสาบ ในหมู่บ้านเมืองทองธานี ซึ่งเป็นจุดพักรถประชาชนที่จะเดินทางไปท้องสนามหลวง เพื่อไปเปิดรถสุขาเคลื่อนที่เพื่อให้บริการประชาชน  ขณะที่มาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้งขึ้นอุโมงค์ได้สะดุดก้อนคอนกรีตที่ตกอยู่ จนทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำศีรษะฟาดพื้น จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต.

พนักงานอบจ.นนทบุรี ญาติ ป๋อ ณัฐวุฒิ ขี่จยย.ไปเมืองทองธานี เพื่อไปเปิดห้องน้ำเคลื่อนที่ให้ประชาชนได้ใช้ ระหว่างไปสะดุดก้อนคอนกรีตขนาดใหญ่ที่ตกบนทางขึ้นอุโมงค์ลอดห้าแยกปากเกร็ด ทำให้รถเสียหลักคว่ำหัวฟาดพื้นเสียชีวิตทันที... 12 พ.ย. 2559 05:20 12 พ.ย. 2559 05:55 ไทยรัฐ