วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระสุนปริศนา หนุ่มนครนายกแหกด่านตรวจถูกยิงแต่ไม่รู้ว่าใครลงมือ

กระสุนปริศนา หนุ่มนครนายกแหกด่านตรวจถูกยิงแต่ไม่รู้ว่าใครลงมือ

  • Share:

หนุ่มนครนายก ขนส่งค้าละเมิดลิขสิทธิ์จากอรัญประเทศ เพื่อนำมาส่งที่ตลาดโรงเกลือ แถววัดหลวงพ่อปากแดง ระหว่างทางถูกตร.เรียกจึงตัดสินใจซิ่งหนีด่าน ระหว่างนั้นถูกระสุนปริศนายิงเข้าที่แก้มขวาบาดเจ็บหนัก ตร.รอให้ฟื้นตัวก่อนสอบสวนต่อไป

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 11 พ.ย. 59 ร.ต.อ.สมบัติ วังวน ร้อยเวร สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก โรงพยาบาลประจันตคามว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บมาเข้าทำการรักษาตัวที่ โรงพยาบาล ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ไปทำการตรวจสอบ

ทั้งนี้จึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคาม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินทางไปตรวจสอบ ทราบว่าคนที่ถูกยิง คือนายอรรพงษ์ แสงศิริธร ชาวจังหวัดนครนายก ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าที่บริเวณแก้มขวาได้รับบาดเจ็บ ทางแพทย์ได้ทำการรักษาพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งต่อ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

จากการสอบถามญาติ ทราบว่า นายอรรพงษ์ ได้ขับรถยนต์โตโยต้า สีน้ำเงิน ทะเบียน บต. 8548 ปราจีนบุรี โดยนำสินค้ามาจากตลาดคลองลึก จ.สระแก้ว จำนวน 1 คันรถ เพื่อไปส่งให้ลูกค้าที่ตลาดโรงเกลือ วัดหลวงพ่อปากแดง จ.นครนายก ขณะที่ขับรถมาตามถนนสายสุวรรณศร ถึงทางโค้งบ้านหนองแสง อ.ประจันตคาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจปราจีนบุรี ได้เรียกให้รถคันดังกล่าวจอดเพื่อทำการตรวจค้น 

ปรากฏว่านายอรรพงษ์ ไม่ยอมจอด พร้อมขับหนีรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่ติดตามและมีการยิงสกัดจนสามารถหยุดรถคันดังกล่าวได้ และเข้าทำการจับกุมตัวนายอรรพงษ์ได้ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลประจันตคามเนื่องจากมีบาดแผลที่บริเวณแก้ม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด

ส่วนรถของกลางทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำไปที่ สภ.ประจันตคาม และจากการตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวบรรทุกสินค้าลิขสิทธิ์เป็นจำนวนหลายถุง อาทิ กระเป๋าหนังกุชชี่ หลุยส์ วิตตอง รองเท้า เสื้อโปโลสีดำ โดยทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบรายละเอียด เนื่องจากรอผู้เสียหายหรือทางญาติมาดูการตรวจนับอีกครั้งนึง

ทั้งนี้ญาติผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าทางน้องชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นใคร ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะรอผู้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลเพื่อมาสอบสวนหารายละเอียดที่แน่ชัด ก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้