วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลอฟเรน' ขอบคุณ 'คลอปป์' ช่วยเค้นฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้ง

เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมลิเวอร์พูล ขอบคุณ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่ง ที่ช่วยฟอร์มเก่งของเขาสมัยที่ค้าแแข้งกับทีมเซาแธมป์ตัน ให้กลับคืนมาอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมชาติโครเอเชีย ของทีม ‘หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ขอบคุณ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมสมองเพชร ที่ช่วยฟอร์มเก่งของเขากลับคืนมาอีกครั้ง

ลอฟเรน ย้ายจากเซาแธมป์ตัน มาอยู่กับลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 แต่ในช่วงแรกๆเขาทำผลงานได้ไม่ดีเท่ากับตอนที่อยู่กับนักบุญ อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ คลอปป์ เข้ามาคุมทีม ฟอร์มการเล่นของ ลอฟเรน ก็ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา และกลายเป็นตัวหลักในแนวรับของหงส์แดงไปแล้ว ซึ่ง ลอฟเรน ก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณคลอปป์

“เมื่อผมได้เริ่มลงเล่นภายใต้การคุมทีมของ คลอปป์ ผมคิดว่าผู้คนสามารถเห็นได้ถึงความแตกต่างระหว่างฤดูกาลแรกและฤดูกาลที่ 2 ของผมกับสโมสรแห่งนี้ได้ เขาเชื่อมั่นในตัวผมและผมคิดว่าเขาได้ช่วยให้ผมกลับสู่ฟอร์มการเล่นที่ผมแสดงให้เห็นที่เซาแธมป์ตัน หรือในช่วง 2-3 ปีก่อนหน้านั้นที่ฝรั่งเศส” ลอฟเรน กล่าว

เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมลิเวอร์พูล ขอบคุณ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่ง ที่ช่วยฟอร์มเก่งของเขาสมัยที่ค้าแแข้งกับทีมเซาแธมป์ตัน ให้กลับคืนมาอีกครั้ง... 11 พ.ย. 2559 22:14 12 พ.ย. 2559 01:42 ไทยรัฐ