วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาจะไหล! 'มูรินโญ' แจ้ง 'บาสตี้' ไม่ได้ลงเล่นให้ผีแดงอีกแล้ว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ได้แจ้งกับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ว่าจะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ได้แจ้งกับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางชาวเยอรมนี ว่าจะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว

ชไวน์สไตเกอร์ ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ มูรินโญ ในฤดูกาลนี้ แถมไม่ได้ถ่ายรูปหมู่ประจำฤดูกาลกับทีมอีกด้วย และแม้ว่า มูรินโญ จะสร้างความฮือฮาเรียกเขามาซ้อมกับทีมชุดใหญ่เมื่อเดือนก่อน แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าสถานการณ์ของเขาไม่ได้ดีขึ้นแต่อย่างใด

รายงานข่าวล่าสุดจาก Squawka ระบุว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ได้รับการบอกกล่าวจาก มูรินโญ ว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกต่อไป และเป็นที่คาดกันว่า ชไวน์สไตเกอร์ จะย้ายออกตากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไปค้าแข้งในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ ในเดือนมกราคมปีหน้า และได้เริ่มพูดคุยกับหลายสโมสรแล้ว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ได้แจ้งกับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ว่าจะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว... 11 พ.ย. 2559 21:45 11 พ.ย. 2559 22:01 ไทยรัฐ