วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงมึน! โดนชกกลาง 3 แยก ไม่รู้สาเหตุ คู่กรณีพูดคำเดียว ‘ปากดี’ (ชมคลิป)

ลุงวัย 50 พาภรรยาซ้อน จยย. ถูกคู่กรณีไล่ชกต่อยกลางสามแยกย่านถนนจันทน์ ไม่ทราบสาเหตุ พยายามถามแล้วต่อยทำไม แต่ไม่ตอบ คู่กรณีพูดอยู่คำเดียว ‘ปากดี’ จากนั้นรัวหมัดไม่ยั้ง ตร.ตั้ง 2 ประเด็น...

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะ 2 สามีภรรยาถูกคู่กรณีที่ขับขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทำร้ายร่างกายบริเวณถนนจันทน์ ซึ่งจากคลิปแสดงให้เห็นว่าหลังจากที่คู่กรณีได้ทำร้ายรอบแรกไปแล้ว ไม่นานยังขี่รถวนกลับมาทำร้ายอีกครั้ง

นายบุญชัย เงินสมบูรณ์ยิ่ง อายุ 50 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุขณะขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมภรรยา ตามซอยจันทน์ 18/7 แยก 28 ได้ถูกคู่กรณีซึ่งขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และไม่รู้จักกันมาก่อน เข้ามาทำร้างร่ายกายโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนพยายามถามว่า “คุณเป็นใคร มาต่อยผมทำไม” แต่คู่กรณีกลับพูดแต่เพียงว่า “ปากดี” ก่อนจะขี่รถออกไป ไม่นานก็กลับมาอีกครั้ง แม้ว่าพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์จะพยายามเข้าห้าม แต่คู่กรณียังคงใช้หมวกกันน็อคฟาดตนอย่างต่อเนื่อง

นายบุญชัย กล่าวต่อว่า ช่วงที่คู่กรณีกลับมาทำร้ายตนอีกครั้ง ตนก็ยังคงพยายามถามว่า “ทำผมทำไม คุณเป็นใคร ต่อยผมทำไม” แต่คู่กรณีไม่ตอบ โดยพูดเพียงแต่คำว่า ‘ปากดี’ เป็นรอบที่ 2 ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ซึ่งหลังตนถูกทำร้ายร่างกายได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สน.ยานนาวา และนอนพักรักษาตัวอยู่ 2 วันเนื่องจากร่างกายได้รับความบอบช้ำ

ทางด้าน พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายบุญชัย ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ทราบสาเหตุที่ถูกทำร้าย ซึ่งขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังไล่เช็กกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีของจักรยานยนต์ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานไว้สองประเด็นคือ 1.การขับรถปาดหน้าโดยไม่รู้ตัว หรือ 2.การค้าขายอะไหล่รถของผู้เสียหาย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 2 คนตามภาพกล้องวงจรปิดแล้ว หากใครรู้จักชาย 2 คนในภาพสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ สน.ยานนาวา ตลอด 24 ชั่วโมง.

ลุงวัย 50 พาภรรยาซ้อน จยย. ถูกคู่กรณีไล่ชกต่อยกลางสามแยกย่านถนนจันทน์ ไม่ทราบสาเหตุ พยายามถามแล้วต่อยทำไม แต่ไม่ตอบ คู่กรณีพูดอยู่คำเดียว ‘ปากดี’ จากนั้นรัวหมัดไม่ยั้ง ตร.ตั้ง 2 ประเด็น... 11 พ.ย. 2559 21:06 12 พ.ย. 2559 13:13 ไทยรัฐ