วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาย วอน อย่าฟังความข้างเดียว ยันไม่เมา-โดนปาของใส่หัวก่อน!

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ออกโรงแล้วหลังโดนคลิปอ้างเมาแล้วอาละวาดที่ภูเก็ต โดยโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า อย่าฟังความข้างเดียว ยืนยันไม่เมา โดนปาของใส่หัวก่อนไม่ได้ทำใครก่อน ส่วนเรื่องคดีให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ

หลังจากนักร้องสาวกามิกาเซ่ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ โดนคลิปฉาวอ้างว่าไปเมาแล้วอาละวาดที่ป่าตอง ภูเก็ต จนเป็นข่าวโด่งดัง แต่เจ้าตัวก็ยังเก็บตัวเงียบ ล่าสุด หวาย ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "อยากให้ฟังจากหวายบ้างนะคะ ตอนแรกไม่ได้อยากจะออกมาพูดอะไร แต่ในเมื่อข่าวที่ออกมา มันไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมดจึงอยากขอบอกทุกคนว่า หวายไม่ได้เมา ไม่ได้เข้าไปทำใครก่อน หลักฐานมีค่ะว่าไม่ได้ดื่ม แต่เราโดนปาของใส่หัว หลังจากนี้ หวายจะขอให้เป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ ตามรูปคดีตามจริงนะคะ แล้วถ้ามีโอกาสจะได้พูดคุยให้ทุกคนได้เข้าใจอีกครั้งค่ะ ตอนนี้ขอความกรุณาอย่างเพิ่งตัดสินใจจากการฟังความข้างเดียวค่ะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาร์เอสยังติดต่อ หวาย ไม่ได้ รอคลิป? ชัดๆ สรุปผลเหตุเปิดศึกที่ภูเก็ต

เณร ศุภชัย รอ หวาย ชี้แจงกรณีคลิปฉาว เท่าที่คุยเจ้าตัวยืนยันไม่เมา

แยกย้าย! หวาย กามิกาเซ่ พบตร.ป่าตอง แต่จำคู่กรณีในคลิปทะเลาะไม่ได้

รู้จักสาวแซ่บ! หวาย กามิกาเซ่ ผู้ถูกกล่าวหาเมาอาละวาดที่ภูเก็ต

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ออกโรงแล้วหลังโดนคลิปอ้างเมาแล้วอาละวาดที่ภูเก็ต โดยโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า อย่าฟังความข้างเดียว ยืนยันไม่เมา โดนปาของใส่หัวก่อนไม่ได้ทำใครก่อน ส่วนเรื่องคดีให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ 11 พ.ย. 2559 17:17 11 พ.ย. 2559 17:49 ไทยรัฐ